Dương vật giả cầm tay chơi có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Du Lịch - Ẩm Thực' bắt đầu bởi hungamalay, 1/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay New Member

  Tham gia:
  27/6/20
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dương vật giả cầm tay shopkiss.vn tương trợ phái nữ thủ dâm sướng cực đỉnh, là sextoy gối đầu nằm của chị em đơn thân. hiện tại nữ giới dùng sextoy còn nhiều hơn cả nam giới, cũng dễ hiểu vì điểm gây khoái cảm trên thân nữ nhiều hơn nam và cảm xúc của họ cũng mạnh hơn. Các nhà sản xuất khai phá đặc tính này để tung ra thị trường nhiều sản phẩm dương vật giả giá rẻ đa dạng trong đó dương vật giả cầm tay là sản phẩm phổ quát không kém gì các loại khác.

  Dương vật giả cầm tay chơi có sướng không?
  Các chị em thường mách nhau rằng “sextoy hiện nay là chuyện nhỏ và hãy thử đi, nghiện đấy!” đã càng làm cho sự quyến rũ của loại đồ chơi người lớn này trở nên phổ thông rộng khắp. có nhẽ người Việt vẫn còn chưa sẵn sàng công khai lắm chuyện sử dụng đồ chơi dục tình nhất là đối với phái nữ vì rào cản quan niệm từng lớp Á Đông nhưng thống kê về doanh số thì liên tiếp tăng mà tỉ lệ phụ nữ đặt hàng ngày một cân bằng với nam giới cho thấy sự phủ nhận công dụng của đồ chơi dục tình là không có tác dụng.

  Phân loại dương vật giả cầm tay thế nào?
  Dương vật giả gắn tường giá rẻ nhất và dương vật giả cầm tay có 2 loại chính: loại có dộng cơ và không có động cơ nhưng loại nào cũng sẽ hẹn mang lại cho bạn những xúc cảm chẳng thể tả bằng lời được. Để đánh giá cho khả năng của loại đồ chơi quyến rũ dương vật to khủng này chính là cường độ rên rỉ của bạn khi sử dụng. Loại có động cơ có phần khác biệt rất nhiều so với “hàng thật” chính là các chức năng rung ngoáy thụt một cách tự động, khả năng này dàn ông chẳng thể có được, bản lĩnh đàn ông duy nhất chỉ có “thụt” được mà thôi nhưng độ cứng của họ có thời gian còn với dương vật giả cầm tay thì vô bờ và phục vụ chị em đến dư đạt đỉnh bao lần là chuyện nhỏ.
   

trang này