5 điểm tốt mà máy tiện CNC 2 trục đem lại

Thảo luận trong 'Thanh Lý - Ve Chai - Tạp Hóa' bắt đầu bởi hanh2007, 10/9/21.

 1. hanh2007

  hanh2007 Member

  Tham gia:
  25/3/21
  Bài viết:
  283
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điểm tốt đầu tiên là máy tiện cnc 2 trục có thể gia công với độ chính xác cực cao

  Máy tiện cnc 2 trục hoạt động với 1 vận động của bàn dọc theo trục z và ngang với trục x để có khả năng tối ưu bất kỳ những biên dạng khó nào được đưa ra. Các hoạt động như khoan, khoét những lỗ trùng với tâm trục chính thông thường là điểm mạnh của dòng máy tiện này.

  Tính chính xác giúp cho các mẫu sản phẩm được phân thành với những sai số rất thấp chỉ bằng 0,001mm, được cho phép tạo được những sản phẩm tối ưu nhất.

  Máy tiện cnc 2 trục vận hành với tốc chất tự động hóa hóa cao, công nhân quản lý và vận hành cần lưu ý đến kỹ thuật quản lý và những lưu ý thiết yếu là rất có thể sử dụng máy để tạo được những mặt hàng linh kiện như mong muốn.

  Những sai sót có thể xảy ra trong quy trình tiến độ quản lý và vận hành sẽ tiến hành cắt giảm tối đa với khả năng vận hành tự động hóa và tiếp tục trong thời điểm dài.

  Máy tiện 2 trục sử dụng để sản xuất các linh kiện bộ phận kim khí hoặc những sản phẩm kết cấu từ đơn giản đến phức hợp. Chương trình máy tính được điều khiển và tinh chỉnh theo nhu cầu hiện đại, điều chỉnh dễ dàng và hiệu suất cao.

  Các trục chuyển dịch theo hướng căn bản là lên xuống, ngang dọc kết hợp với các bộ phận khác của máy tiện sẽ tạo nên ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu theo như đúng kích cỡ mẫu mã khối hình học đã được cài đặt sẵn.  [​IMG]


  Thứ hai là tính linh động của máy tiện 2 trục

  Máy tiện 2 trục ngoài trục mang lưỡi dao hoạt động liên tiếp để cắt gọt phôi còn có bàn di chuyển phôi nhằm mục tiêu tạo được các hoạt động cắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, tạo được các dòng sản phẩm linh phụ kiện với size và đề xuất kiến nghị hình học không giống nhau.

  Nếu sử dụng máy tiện truyền thống người quản lý cần phải có tay nghề kỹ thuật cao, đồng thời bắt buộc phải chớp được những cấu hình những công đoạn thao tác làm việc của máy và nắm rõ các thao tác tương thích mới có khả năng gây nên những dòng sản phẩm theo nhu cầu mà khách hàng muốn có.

  Đặc biệt là riêng với các mẫu sản phẩm phức hợp có kết cấu và kích cỡ như với các khối không theo tiêu chuẩn nào, thêm vào đây chính là những thay đổi liên tiếp về thiết kế kiến thiết chi tiết cụ thể cần thiết kế. Lý do này đã khiến cho việc gây nên khó khăn cho một mặt hàng gia công cơ khí, chúng biến thành một thử thách không hề nhỏ riêng với đội ngũ công nhân.

  Thứ ba là vận hành tự động hóa hoàn toàn
  Việc dựa vào quá nhiều vào yếu tố con người tạo cho thao tác làm việc truyền thống không phát huy được tối đa hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp. Với cách làm truyền thống thì xưởng sản xuất cần đến số lượng công nhân có trình độ chuyên môn lớn, kỹ thuật cao mới có thể mang đến hiệu suất tối đa cơ mà việc này sẽ tốn nhiều tiền bạc và thời gian nhiều vì số lượng người có sẵn như vậy là rất ít.

  Với dây chuyền sản xuất và công nghiệp máy móc hiện đại, máy tiện 2 trục cnc là máy cnc đều có thể được quản lý và vận hành tự động cắt giảm tối đa việc dựa vào vào trình độ của thợ gia công. Mà sản phẩm được tạo ra từ máy tiện 2 trục cnc không cần dựa quá nhiều vào chuyên môn của người vận hành, tinh chỉnh máy, mà chủ đạo phụ thuộc vào chương trình đã cài ở máy lúc trước đó.

  Dù là công nhân hay thợ điều khiển chỉ cần nắm bắt và theo dõi các chức năng, thao tác làm việc của máy và giải quyết những nảy sinh nếu có. Ưu điểm rõ nhất là các thao tác làm việc tự động hóa gần như là tất cả.

  Thứ tư, tính ứng dụng cao trong sản xuất và chế tạo
  Máy tiện cnc 2 trục tiên tiến không yêu cầu ít về độ cứng của nhiên liệu nguồn vào khi tối ưu. Với những vật tư có độ cứng cao máy vẫn rất có khả năng tối ưu được và tạo được các sản phẩm chất lượng theo yêu cầu.

  Độ bóng của mặt phẳng tối ưu đạt đề xuất cao, rất có khả năng tạo nên các dòng sản phẩm với độ đúng chuẩn và tính nghệ thuật và thẩm mỹ mà hoàn toàn không cần vô số công đoạn như các thao tác truyền thống. Vô hiệu hóa được quy trình xử lý lại mặt phẳng sẽ khởi tạo ra điểm mạnh đáng kể cho doanh nghiệp khi đưa dòng sản phẩm cơ khí ra cạnh tranh trên thị trường.

  Xét ở mặt kinh tế tài chính riêng với những dòng sản phẩm kích cỡ lớn, hình khối không tuân theo tiêu chuẩn thiết kế tinh vi thì gia công máy tiện cnc 2 trục được xem là điểm mạnh lớn. Tính chất cắt gọt hiệu quả kết phù hợp với vận tốc giải quyết và độ đúng chuẩn mực cao mang tới sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các kiến thiết cỡ lớn.

  Với tính năng cắt gọt được tối ưu hóa cao nên dao cắt đi kèm thường có tuổi thọ cao. Độ bền được kéo dài chu kỳ, thời gian cần bảo hành, bảo dưỡng sẽ được nâng lên từ đó tiết kiệm được khối ngân sách lớn và chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

  Việc tăng tỷ suất phôi cho dòng sản phẩm đầu ra giúp giảm thiểu phế phẩm, giảm thiểu nguyên vật liệu thải, tối đa hóa doanh số trên tỷ lệ nguyên liệu đầu vào. Ngoài ra máy tiện cnc áp dụng nhiều vật liệu, phổ biến nhất là gỗ và loại nhựa tổng hợp.

  Cuối cùng thì máy tiện 2 trục cnc cũng là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

  [​IMG]

  - Giảm đầu vào của quá trình gia công luôn là bài toán đau đầu với các doanh nghiệp hiện nay. Trong đó phí nhân công cho các nhân công có chuyên môn cao lại càng đắt. Với khả năng tự động hóa không yêu cầu tay nghề thì máy tiện cnc có thể vận hành một cách hiệu quả mà vẫn mang lại sản phẩm đầu ra chất lượng cao cho doanh nghiệp, dẫn đến chi phí cho nhân công sẽ rút lại ngắn hơn.

  Các chương trình được viết và cài đặt sẽ được lưu trữ và sử dụng nhiều lần. Hệ thống máy tính có khả năng tinh chỉnh và tạo các vật liệu đã được chế tạo trước đó, điều này sẽ giúp cho quy trình vận hành thực tiễn rất nhiều. Vì là tự động hóa nên việc cắt giảm được thời gian tạo ra 1 sản phẩm tốt hơn, hiệu suất làm việc tăng lên.

  Với nhiều lợi thế về kinh tế, ứng dụng, dòng máy tiện cnc 2 trục đã và đang làm tốt trong việc khẳng định vị trí trong ngành thiết bị cơ khí và dần trở thành đối tượng mua của đa số các xưởng sản xuất, nhà máy giờ đây.

  Nếu bạn có nhu cầu tham khảo máy tiện cnc 2 trục này hay tìm hiểu thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

  CTY TNHH THIẾT BỊ SUNTECH VIỆT NAM
  VPGD: Số 1, ngõ 220, đường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0966 562 568 – 0988 616 229

  Email: suntechvina.cnc@gmail.com

  Website: http://suntech-vn.com/
   

trang này