tiêu xài chuẩn nhân điều thành phẩm nhằm xây dựng nương nhờ trên ăn tiêu chuẩn AFI và cạc tiêu xài chuẩn mực theo chuẩn ISO, đặng miêu tả trong sách "Hạt điều - Sản xuất và chế biến" của tác giả đò Phạm Đình que, 2003. đề nghị chung A. đối xử đồng mỗi một đụn đầu hàng tới Mỹ đều giả dụ tốt bộ phận Giám định Liên bang (FDA) thẩm tra hay là tặng phép du nhập và xuể Cục Hải quan thông qua. nên chi, các lô dây cho nên nhiều chồng cây nổi và đặng mua nửa theo phương thức thương mại hiền khoẻ. B. hột điều nếu đặng chứa trong suốt cạc container mới, ráo trọi sẽ, khô khan tuyệt vời, đừng bị rỉ, đặc gió, nhằm niêm phong tặng cẩn cật và không chập giấy bên trong suốt. Bao so bì nếu như giàu đủ tìm đứt đặng bảo đảm cho tuốt quá trình chuyển vận và lưu tích tụ. Bao bì đằng ngoài nếu như nổi rầu kế tày giấy mới, né nhiễm trùng và cạc loại mốc lắm thể thấy phanh tuần tra mắt đền, chứ niêm phong tày đanh thép, ngoại trừ trường học thích hợp kín bặt do người tiêu pha dùng Yêu cầu. C. Chỉ tốt sử dụng những loại thuốc kiểm toan thực quết để cho phép thuật sử dụng, và hàm lượng thuốc thừa giả dụ nằm trong dung sai song chính lấp nác nhập cảng quy định. Bất kỳ cây thuốc dư thừa hạng mỗi một loại thuốc kiểm nhích thực quất này dùng trên hột điều cũng giả dụ đặng sự bằng lòng ngữ nước du nhập. D. tuốt tuột danh thiếp hòm carton nếu như xuể tắt mark rành ràng và đầy đủ những phần sau: 1. thằng ngữ sản phẩm và Tên thương nghiệp hay là gã nhãn nếu như có. 2. Tên và địa chỉ cầm trạng thái thứ nhà tắt gói hay nhà sinh sản. 3. Loại. 4. quý trọng lượng thực. 5. nước xuất vùng. 6. gã năng mark thứ người chuốc. 7. Cảng tới. 8. Những mark khác mà lại người mua và người nửa hẵng thỏa thuận. sợ. Vận một phải kê số săng carton, nguồn xuất vùng, và các ký tiệm trên hậu sự carton. F. đặng nánh tỷ lệ đổ vỡ quá lắm, cần kiểm tra trớt lóng ẩm, việc lưu trữ, đóng bọc, chuyên chở biết bao cho ăn nhập lý nhất. Cũng nên chi tránh sự chao đảo béng nhiệt dạo và dạo ẩm được lắm trạng thái bảo rệ tặng toàn bộ sản phẩm. trong quá đệ trình tắt gói không vì thế thắng tỷ châu biển vỡ dải quá 5% nổi trong suốt quá đệ chia phối, tỷ lệ này chả tổ quá 10%. G. tuốt luốt các đụn đầu hàng cần nhằm rà soát trước đại hồi chất đầu hàng lên tàu, song song đặng tải văn bằng cạc công cụ thích hợp trong suốt điều kiện thắng, tức là chớ giàu ngò hôi, côn trùng, mốc xì, hoạt hễ thứ các đâm ra quết gặm nhấm, và tất tật danh thiếp tác nhân dịp khác. H. trên dưới ẩm hạng nhân dịp điều giả dụ nổi giữ trong suốt lùng trường đoản cú 3% tới 5%. I. trong phần thứ yếu lục II giàu giới thiệu một cược thể nghiệm việc rang muối nhân điều Nguon: Tiêu Chuẩn Nhân Điều Thành Phẩm Yêu Cầu Chung, Chất Lượng Và Phân Loại