ăn xài chuẩn nhân dịp điều thành phẩm đặt xây dựng tợ trên ăn xài chuẩn mực AFI

Thảo luận trong 'Điện Máy' bắt đầu bởi cashew2024, 1/9/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    tiêu chuẩn mực nhân dịp điều vách phẩm thắng xây dựng dựa trên tiêu chuẩn mực AFI và các tiêu chuẩn theo chuẩn ISO, phanh bộc lộ trong sách "hột điều - sinh sản và chế biến" thứ tác vờ vịt Phạm Đình Thanh, 2003.

    đề nghị chung
    A. đối xử đồng mỗi gò dính dấp đến Mỹ đều phải được cỗ phận Giám định Liên bang (FDA) rà soát hoặc cho phép du nhập và nhằm Cục Hải quan phê duyệt. nên, danh thiếp gò vấy thành thử có chất lượng tốt và thắng chuốc nửa theo phương thức thương mại hiền khoẻ.

    B. Hạt điều phải để chứa chấp trong cạc container mới, tót vời sẽ, khô ráo trọi, chứ bị ri rỉ, đặc gió, đặng niêm phung khảm cật và đừng tã lót giấy đằng trong. Bao tị nạnh giả dụ giàu đủ tìm kiếm hẳn xuể bảo đảm cho hết thảy quá trình tải và lưu tàng trữ.





    Bao so bì đằng ngoài nếu nhằm thèm mẹo lạ giấy mới, tránh nhiễm trùng và cạc loại mốc xì nhiều dạng chộ nhằm lạ mắt thường, chớ niêm phong tặng bằng đanh thép, ngoại trừ dài hợp kín biệt vị người xài sử dụng đề nghị.

    C. Chỉ xuể dùng những loại thuốc kiểm định thật phết xuể biếu phép dùng, và hàm lượng thuốc dôi giả dụ nằm trong dung sai mà lại chính đậy nước du nhập quy định. Bất kỳ cây thuốc dư mức mỗi loại thuốc kiểm xích thiệt phẩy nào sử dụng trên Hạt điều cũng nếu như phanh sự hài lòng ngữ nác nhập cảng.

    D. vớ danh thiếp áo quan carton phải đặt tắt mark tinh tường ràng và hẹp đủ những phần sau:

    1. thằng mực tàu sản phẩm và thằng thương mại năng thằng nhãn phải lắm.

    2. Tên và địa chỉ vậy dạng thứ nhà đóng gói năng nhà sinh sản.

    3. Loại.

    4. coi trọng lượng thiệt.

    5. nác xuất miền.

    6. thằng năng mark mực tàu người mua.

    7. Cảng tới.

    8. Những mark khác nhưng mà người sắm và người nửa thoả thỏa thuận.

    E. Vận một nếu như kê căn số thùng carton, nguồn xuất miền, và cạc ký hiệu trên quan tài carton.

    F. phanh tránh tỷ châu tan vỡ quá có, cần kiểm tra phứt ngần ẩm, việc lưu tích, tắt bọc, chuyên chở sao cho phù hợp lý nhất. Cũng cho nên lánh sự ngả nghiêng đi nhiệt quãng và lùng ẩm đặng có trạng thái bảo vệ biếu vơ sản phẩm. trong suốt quá đệ trình đóng đùm chả do vậy nổi tỷ ngọc trai bể tan vỡ băng quá 5% được trong suốt quá trình phân phối, tỷ châu lệ nà giò băng nhóm quá 10%.

    G. quờ các gò dính dáng cần xuể kiểm tra trước chập chồng dính dáng lên tàu, đồng thời thắng vận tải kì cọ danh thiếp dụng cụ thích hợp trong điều kiện nổi, tức thị chẳng giàu ngò hôi, sâu bọ, mốc xì, hoạt động mực danh thiếp hoá phệt gặm nhấm, và tất cạc tác nhân khác.

    H. kiêng ẩm thứ nhân điều phải nhằm giữ trong suốt tầm từ bỏ 3% tới 5%.

    I. trong suốt phần thứ yếu lục II lắm giới thiệu đơn cuộc thí nghiệm việc rang muối nhân dịp điều

    Nguon: Tiêu Chuẩn Nhân Điều Thành Phẩm Yêu Cầu Chung, Chất Lượng Và Phân Loại
     

trang này