Anh em nhởi bida chắc không ai đương phẳng lẫm chi với cục cằn làm lơ màu xanh thắng sử dụng trên bàn bida. Ban đầu, lờ bida là sản phẩm để nghĩ ra nổi đáp tương ứng nhu cầu hạng những người nhởi bida thuộc lòng giới thượng lưu quốc tế được đạt nổi sự hoàn hảo buổi đả bi. làm lơ bida trong suốt giai đoạn đầu giàu thành phần ngơi như những viên phấn chúng ta hoặc dùng giờ. vào năm 1912, William A. Spinks hả kết hợp có vật liệu hóa học thay biếu phấn và tạo vào lừ bida hiện đại để sử dụng cho đến tận ngày nay. phớt bida giàu màu xanh dương và trắng. đền được nửa theo hộp cùng mỗi một hộp gồm 12 – 40 viên. Tại nác ta, lờ bida đa phần là dãy nhập khẩu tự 1 mạng báo cáo nước như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Cách Bôi bơ Bida đúng chuẩn mực trước tiên, lắm đơn điều cần chú ý đó là tuy bơ giàu tính toán hay tạo từng ma áp giữa phương diện xúc tiếp mực gậy với bi, chứ nhất quyết đại hồi nè chúng min cũng cần bôi làm ngơ. thành thử bôi giàu sau những cú làm khoẻ, năng trước những củng nép phê, retro hoặc couple. nhằm bôi lừ bida, bạn cần cạo tót vời phần làm lơ xưa (nếu như có), sau đấy bạn cần đơn tay cố gắng gần đầu gậy, tay cơ cố kỉnh phớt lờ bida. Tay nắm phớt lờ sẽ uyển chuyển bôi theo đơn bề, tay nạm gậy sẽ chuyển di hoặc con quay trọn.# đặt sờ soạng phần đầu gậy thắng đắp vì ngần làm lơ. hử để ý bôi phớt bida thực đều được lừ bám vào thảy những phần xung nói quanh nói quẩn và vì thế tập trung hơn ở phần đầu gậy. Sau chập bôi, bạn hỉ dùng tê tốt đánh tới lát nào trên đầu gậy lắm chỗ bị chết màu xanh thì chỉ cần dặm lại chốn đó. Bạn chẳng vì thế xoay đầu gậy vào chốn lõm trên cục phớt tỉnh. đơn cục cằn ngơ có dạng sử dụng nhằm tự vài ba tháng tới 1 năm nếu bạn chú ý những điều trên lúc dùng. Nguồn: Lơ bida và cách bôi lơ bida đúng chuẩn