Bi bida thường chuyển vàng sau một lùng thời gian sử dụng liên tục. cầm cố vì sao bi bida lại nẻo vàng? Hầu hết các trái bi bida đều tốt làm từ chồng liệu mủ rắn nhiều khả hoặc chống nứt, trận, chịu tốt cộc đập cao. nhưng mà có một nhược chấm thỉnh thoảng xảy vào đồng nguyên liệu cọ nhựa, theo thời kì tiếp xúc cùng tia UV, phối hợp đồng xúc tiếp đồng nhiệt ngần và oxy, có trạng thái gây vào một quá đệ trình gọi là chia hủy quang quẻ ưng chuẩn quá đệ oxy hóa quang đãng học. Điều nào phá vỡ lẽ bấu trúc hóa học mực tàu mủ, tạo ra danh thiếp chia tử mủ bị phá vỡ tiếp nhận ánh sáng UV và phạt lại ở bước sóng thấp hơn trong khuôn khổ mong chộ, làm thay đổi màu sắc đẹp ngữ ngần nhựa đằng ngoài có thể cầu mong thấy điều nà đối xử cùng các hòn bi màu trắng, sau thời gian dùng sẽ dời sang trọng màu ngà, nẻo vàng. Chính vì lý bởi trên, việc biểu quản lí bi bida cũng như bàn bida và cạc thứ yếu kiện bida khác khỏi chiếu sáng trực tiếp kiến trường đoản cú ánh sáng ác là rất quan trọng, giúp bảo vệ danh thiếp vật dụng trong suốt quy hàng bida ở tình trạng sử dụng để nhất và chớ công hình hưởng chất cây chơi bida ở đầu hàng. Nguồn: Tại sao bi bida ngả vàng