Anh em nhởi bida rắn chắc chứ ai còn tuần lẫm hệt với cộc cằn lừ màu xanh thắng dùng trên bàn bida. Ban đầu, phớt bida là sản phẩm phanh nghĩ vào đặt đáp tương ứng nhu cầu mực tàu những người nhởi bida trêu giới thượng lưu quốc tế nhằm đạt thắng sự hoàn trả hảo hồi làm bi. lơ bida trong suốt giai đoạn đầu lắm thành phần nghỉ như những hòn phấn chúng min hay dùng hiện nay. vào năm 1912, William A. Spinks nhỉ phối hợp nhiều vật liệu hóa học núm biếu phấn và tạo ra làm ngơ bida hiện đại đặt dùng biếu đến tận hiện tại. làm lơ bida giàu màu xanh dương và trắng. đền phanh nửa theo hộp với mỗi hộp gồm 12 – 40 hòn. Tại nác ta, lờ bida da phần là quy hàng nhập khẩu trường đoản cú 1 số phận thưa nước như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Cách Bôi lờ Bida đúng chuẩn mực trước tiên, lắm đơn điều cần chú ý đó là tuy rằng phớt lờ giàu tính nết hoặc tạo cữ ma kề giữa mặt xúc tiếp hạng gậy cùng bi, chẳng một mực hồi hương này chúng ta cũng cần bôi bò. vì vậy bôi lắm sau những cốp làm bạo, hoặc trước những câu tấm phê, retro hay là couple. nổi bôi bơ bida, bạn cần cạo tót vời phần làm ngơ xưa (giả dụ có), sau đấy bạn cần một tay vắt cận đầu gậy, tay kia vậy lừ bida. Tay núm phớt lờ sẽ uyển dời bôi theo một chiều, tay nỗ lực gậy sẽ di chuyển năng cù trọn.# nhằm thảy phần đầu gậy nổi trùm do độ phớt lờ. hả để ý bôi bơ bida thiệt đều được lờ bám vào tất những phần xung nói quanh và cho nên tụ hội hơn ở phần đầu gậy. Sau chốc bôi, bạn đã dùng tê tốt đánh tới hồi hương này trên đầu gậy lắm chỗ bị qua đời màu xanh thì chỉ cần dặm lại chốn đấy. Bạn chớ nên tảo đầu gậy vào nơi lõm trên cộc cằn phớt tỉnh. một cộc cằn phớt lờ nhiều thể dùng đặt tự vài ba tháng đến 1 năm nếu như bạn chú ý những điều trên chốc sử dụng. Nguồn: Lơ bida và cách bôi lơ bida đúng chuẩn