Bột Mì Bông Hồng Xanh Sanh KýĐa Dụng Cao Cấp - Nguyên Liệu Làm Bánh

Thảo luận trong 'Điện Tử - Thiết Bị Số' bắt đầu bởi thuha, 26/4/22.

  1. thuha

    thuha Member

    Tham gia:
    7/7/20
    Bài viết:
    346
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bột Mì Bông Hồng Đỏ Sanh Ký



    Bột mì Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg là nguyên liệu chính để làm các loại bánh như bánh gato, bánh pizza, bánh mì,.... tạo độ mềm, thơm cho món bánh.

    Bột mì hiệu Sanh Ký không quá xa lạ gì đến người dùng bởi nó là thương hiệu mang tính hàng đầu chất lượng đã từ lâu, sản xuất các loại bột chế biến thực phẩm với bao tâm huyết, kinh nghiệm từ năm 2003 đến bấy giờ luôn mang đến sự uy tín cho khách hàng, phục vụ mọi yêu cầu đạt chất lượng tốt cho người dùng.

    Ưu điểm của Bột bông hồng đỏ:

    Bột Bông hồng đỏ Sanh Ký 1kg là nguyên liệu chính tạo độ mềm, thơm cho món bánh để làm các loại bánh như bánh Trung Thu, bánh bao, bánh bía, bánh bông lan,bánh gato, bánh pizza, bánh mì,..... Đặc biệt, khi làm bánh bao bởi loại bột này, bánh sẽ có màu trắng tinh, mềm và mịn, tạo độ hấp dẫn cho món ăn.

    Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có dạng bột, bởi vậy mà dễ dàng hòa tan, không bị vón cục, dễ quyện vào nhau khi trộn với các nguyên liệu khác. Với trọng lượng 1kg, sản phẩm có thể được sử dụng nhiều lần.



    [​IMG]



    Bột Mì Bông Hồng Xanh Sanh Ký

    Sản phẩm bột mì bông hồng xanh có hàm lượng protein nằm trong khoảng 8% – 10% (gần tương đương với bột mì đa dụng) nên có thể dùng làm nguyên liệu cho hầu hết các loại bánh như bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột cá chiên xù,…,… Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, bột được nghiền và mịn, giúp bạn dễ dàng hòa tan, trộn với các nguyên liệu khác và không bị vón cục khi chế biến.

    Để làm nên một chiếc bánh ngon thì nguyên liệu cơ bản đóng vai trò vô cùng quan trọng đó chính là bột mì, tùy vào từng loại bánh mà ta có các loại bột mì khác nhau cho ra độ mềm mịn, độ dai,… Bột mì bông hồng xanh sanh ký 1kg có hàm lượng protein 8% – 10% gần tương đương với bột mì đa dụng nên có thể dễ dàng áp dụng cho các loại bánh như bánh pizza, bánh trung thu, bánh bông lan, bánh bao,…

    Bột mì bông hồng xanh sanh ký 1kg



    --------------------

    [​IMG]

    Bột mì Bakers' Choice

    Với bột mì Bakers’ Choice số 8 bạn có thể biến hóa với các món bánh chẳng hạn như:

    - Bánh bông lan trứng muối.

    - Bánh Cupcakes

    - Bánh trung thu

    - Bánh rán Dorayaki

    *** 2. Bột mì Bakers’ Choice số 11 (All purpose flour) 1kg :

    Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn.

    Bột mì Bakers’ Choice có hàm lượng protein 9,5% – 11% đáp ứng các yêu cầu về vỏ bánh cần mềm xốp nhưng là không quá nhẹ, chẳng hạn như các loại bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum…



    [​IMG]

    LỢI ÍCH KHI MUA TẠI MERRY SHOP :

    Luôn có đội ngũ trực tin nhắn. Tư vấn, chăm sóc và giải đáp thắc mắc - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

    Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà (COD)

    Chính sách đổi hàng trong vòng 03 ngày khi sản phẩm kém chất lượng, không giống hình, nhầm size, số lượng mà quý khách đã đặt.

    Sản phẩm chỉ được đổi/ trả khi còn nguyên tem mác. Quý khách vui lòng chụp toàn bộ bao bì, sản phẩm để shop xác nhận, gửi lại shop chậm nhất trong 03 ngày.

    Luôn có đa dạng Voucher trong shop cho các bạn lựa chọn

    ☎ Hotline:0932.002.529

    ☎ Website: merryshop.vn

    ❤️ MERRY SHOP Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

    ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

    HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO CHO SHOP NẾU BẠN HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

    --------------------
     
  2. odfamgaingnam30o

    odfamgaingnam30o Active Member

    Tham gia:
    24/2/22
    Bài viết:
    19,625
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    :

trang này