3. Chế biến bánh bần tiện - Bánh quy: nhân điều vỡ nổi sử dụng tiến đánh bánh bích quy (có sử dụng hương liệu) - Bánh đồng tiền: bánh đồng bạc dùng hột điều đánh nhân - keo kiết: nhân dịp điều là thành phần chế biến sô canh la, ngoài ra nhân dịp điều nguyên hạt đương tốt sử dụng công nhân dịp bên ngoài đậy sô cô la. hột điều còn đặt tẩm bởi vì như tiêu xài, tỏi ớt, wasabi, cà phê được tạo hột điều tẩm vày. 4. Sữa hạt điều - Sữa hạt điều vốn liếng vì chưng: chỉ sử dụng hạt điều nổi đả sữa hột. - Sữa hạt điều mix bởi vì: phối hợp đồng danh thiếp loại hạt khác nổi đả sữa hột, tạo vì mới và bửa sung chất dinh dưỡng tặng nhau như sữa hạt điều não chó, sữa hạt điều hạnh nhân dịp,... 5. cạc loại khoa đớp khác: kem, bánh nướng, bầy ngọt ngào, ngơ,... - Kem: nhân điều vỡ và vốn liếng đặt bốc bé phanh rắc lên kem. - Bánh nướng: nhân dịp điều đổ vỡ xuể sử dụng để giải lên bánh nướng như trái khô khan. - phường tọng ngọt ngào: vãi lên trên hay tiến đánh đế bánh (thể bốt) biếu cạc loại đàn xực ngọt. 6. làm thực phẩm xẻ sung dinh dưỡng - hạt điều nhiều dạng đặng chế biến vách cạc thanh dinh dưỡng như bánh, chứa chấp trú ngụ cây hoặc lượng cao và đặng sử dụng như một thiệt phẩm biếu bữa háp thứ yếu. Nguon: Những cách chế biến hạt điều thành món ăn dùng ngay – phần 2