Công thức nấu chè dưỡng nhan chuẩn vị nguồn gốc xưa - Sơ chế nguyên liệu Ngâm riêng từng loại Tuyết yến, nhựa đào cho đến khi nở ra trong 8-10 tiếng, sau đó rửa sạch, loại bỏ tạp chất. Bồ mễ, nấm tuyết ngâm trong khoảng 3-4 tiếng Đem long nhãn, lá dứa, táo đỏ, kỷ tử rửa sạch để khô ráo, sau đó đem chẻ đôi các nguyên liệu ra cho vị chè ngọt hơn, thơm ngon hơn Hạt chia và kỷ tử ngâm trong nước 5-7 phút Cắt đôi đông trùng hạ thảo vừa thưởng thức, vị ngọt lan tỏa khi dùng. Chè Dưỡng Nhan Chè khúc bạch dùng bột rau câu Chè khúc bạch dùng bột rau câu Nguyên liệu làm Chè khúc bạch dùng bột rau câuCho 2 người Bột rau câu dẻo 10 gr Kem sữa tươi 500 ml Sữa tươi không đường 500 ml Bột trà xanh 5 gr Vải tươi 20 trái Hạnh nhân lát 10 gr Đường phèn 300 gr Đường cát trắng 100 gr Chè Khúc Bạch Bếp Táo Quân chuyên cấp cấp nguyên liệu nấu trà sữa, chè tuyết yến, chè bưởi, chè khúc bạch, sâm bổ lượng, sâm bí đao,... Hottline: 0346422364 Zalo: 0346422364