Chocola M&M giá rẻ

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Qanh6, 12/5/22.

  1. Qanh6

    Qanh6 New Member

    Tham gia:
    14/12/21
    Bài viết:
    10
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chocola M&M

    [​IMG]



    Chọn kẹo cho người ăn kiêng: Những người đang trong chế độ ăn kiêng cần cẩn thận trước đồ ngọt. Tuy vậy, nhiều loại kẹo dẻo với độ ngọt ít sẽ thích hợp với đối tượng này. Hơn nữa, việc chọn dòng kẹo có độ dai nhiều có thể tăng hoạt động nhai. Nhờ đó, mọi người quên đi cơn đói hiệu quả.

    Ban đầu, kẹo dẻo được làm từ pectin và mạch nha để cho ra kẹo có hình dạng con gấu. Sau này, kẹo được sản xuất với nhiều chủng loại, hình thù, màu sắc và hương vị khác nhau. Nguyên liệu làm kẹo cũng được thay thế thành gelatin để dễ dàng tạo ra các kết cấu đặc biệt. Theo đó, một số kết cấu và hương vị kẹo thường gặp gồm:

    chocolate hershey

    [​IMG]





    Socola Marou có đặc trựng có hương vị như hazelnut, khá creamy và đậm đà, có hương thơm đặc trưng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ socola đen. Ngoài loại socola đen Single Origin, bạn cũng có thể thưởng thức những hương vị mới mẻ không có ở những loại socola khác như Gừng, Ớt, Gạo. Không chỉ thưởng thức, đây còn là sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè quốc tế.

    Trên thế giới có một số quốc gia nổi tiếng về Socola như Bỉ, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Đức… Tuy cùng là Socola nhưng mỗi quốc gia sẽ có một đặc trưng riêng. Bạn nhớ lưu ý thông tin dưới đây khi quyết định chọn mua nhé:



    chocola kisses

    [​IMG]



    Đa phần các nhà sản xuất không bắt buộc phải chia chính xác tỷ lệ bơ cacao và cacao rắn trong một thanh. Nhưng bạn có thể giả định rằng phần trăm cacao càng nhiều thì lượng phối hợp sẽ càng nhiều và socola càng có màu sẫm.

    Việc phần trăm cacao càng nhiều thì socola đen sẽ càng đắng là đương nhiên. Tuy vậy vẫn luôn có ngoại lệ tuỳ theo trường hợp. Giống như hạt cà phê, cacao có nhiều hương vị khác nhau tùy thuộc vào loại đất và môi trường sinh trưởng và cách thu hoạch, lên men, rang, nghiền và nấu.

    Ngoài loại hạt được sử dụng, khi sản xuất cũng có thể lựa chọn tỷ lệ khác nhau của cacao rắn và bơ cacao để chế tạo các sản phẩm của mình, vì vậy một thanh socola 70% cacao của thương hiệu này có thể vị ít đậm hơn của một thương hiệu khác. Tuy nhiên, nói chung bạn có thể đánh cược một cách an toàn rằng với 80% cacao sẽ đắng hơn đáng kể socola với 40% cacao.

    Liên hệ với shop: https://www.facebook.com/tran.my.37625843/

    SĐT: 0969173871
     

trang này