Chocolate hershey keo dẻo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi Qanh 133, 4/5/22.

  1. Qanh 133

    Qanh 133 New Member

    Tham gia:
    25/12/21
    Bài viết:
    16
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chocola M&M

    [​IMG]



    Chọn kẹo cho người ăn kiêng: Những người đang trong chế độ ăn kiêng cần cẩn thận trước đồ ngọt. Tuy vậy, nhiều loại kẹo dẻo với độ ngọt ít sẽ thích hợp với đối tượng này. Hơn nữa, việc chọn dòng kẹo có độ dai nhiều có thể tăng hoạt động nhai. Nhờ đó, mọi người quên đi cơn đói hiệu quả.

    Ban đầu, kẹo dẻo được làm từ pectin và mạch nha để cho ra kẹo có hình dạng con gấu. Sau này, kẹo được sản xuất với nhiều chủng loại, hình thù, màu sắc và hương vị khác nhau. Nguyên liệu làm kẹo cũng được thay thế thành gelatin để dễ dàng tạo ra các kết cấu đặc biệt. Theo đó, một số kết cấu và hương vị kẹo thường gặp gồm:

    chocolate hershey

    [​IMG]



    Có nhiều quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực xuất khẩu hạt Cacao, trong đó có Ghana, Cote d’lvoire, Venezuela và Ecuador. Cacao xuất xứ Ghana thường có sự hòa hợp giữa vị chua nhẹ, đắng và hơi chát, bên cạnh hương thơm nồng nàn. Còn Cacao xuất xứ từ Cote d’lvoire có vị đắng nhẹ, hương thơm như các loại hạt. Cacao xuất xứ từ Venezuela thì có hương thơm nức của các loại hạt được rang lên. Cacao Ecuador thì được yêu thích bởi vị chua và đắng vừa phải.

    Ở Việt Nam, chúng ta có thể biết đến Tây Nguyên, Đăk Lăk, Lâm Đồng là các vùng canh tác lớn mang lại hạt cacao chất lượng nhất cả nước, có hương vị đậm, hơi chua và thơm đặc trưng. Đối với các bạn đặc biệt thích thưởng thức vị Cacao nguyên chất thì nhớ lưu ý thêm nơi xuất xứ của nguyên liệu Cacao để có sự chọn lựa như ý nhé



    chocola kisses

    [​IMG]



    Cách chọn socola đen loại nào tốt nhất

    Bạn nên kiểm tra nhãn trên thanh socola để đảm bảo cacao/hạt cacao, khối cacao được liệt kê trước bất kì thứ gì khác. Thành phần càng ít thì càng có khả năng socola không bị chế biến nhiều, và sẽ tốt hơn cho bạn. Một số dấu hiệu báo động cần chú ý:

    Dầu thực vật chiếm chỗ của bơ cacao. Sự chiếm chỗ này không tốt nên bạn cần chú ý.

    Đường được liệt kê là thành phần đầu tiên.

    Cacao chế biến với kiềm. Kiềm hóa làm giảm lượng chất chống oxy hoá của socola.

    Đối với tất cả ưu điểm giàu chất chống oxy hóa, socola vẫn là một thực phẩm giàu năng lượng. Nói cách khác, không sử dụng tỷ lệ cacao quá nhiều trong một ngày. Chỉ ăn hoặc uống khoảng 10 – 20gr và ăn sau bữa sáng mỗi ngày để đạt được những công dụng tốt nhất.

    Liên hệ với shop: https://www.facebook.com/tran.my.37625843/

    SĐT: 0969173871
     

trang này