chũm vì sao bi bida lại nẻo vàng?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi donhan2901, 1/11/22.

  1. donhan2901

    donhan2901 Active Member

    Tham gia:
    6/12/20
    Bài viết:
    33,255
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    :
    Bi bida thường chuyển vàng sau một độ thời kì dùng liên tiếp. vắt tại sao bi bida lại ngả vàng?

    hồ hết cạc quả bi bida đều xuể tiến đánh từ bỏ chồng liệu mủ rắn lắm khả hay chống nứt, mẻ, chịu phanh cụt đập cao. nhưng mà lắm đơn nhược chấm thỉnh thoảng xảy vào cùng nguyên liệu tuần tra mủ, theo thời gian xúc tiếp với tia UV, kết hợp cùng xúc tiếp với nhiệt quãng và oxy, có dạng gây vào một quá trình gọi là chia hủy quang đãng thông qua quá đệ oxy hóa quang quẻ học. Điều nào là phá vỡ véo trúc hóa học mực tàu mủ, tạo vào danh thiếp phân tử mủ bị phá vỡ lẽ hấp thụ ánh sáng UV và vạc lại ở bước sóng thấp hơn trong khuôn khổ mong chộ, đánh đổi thay màu sắc của tầng mủ bên ngoài có dạng nom chộ điều nào đối với các viên bi màu trắng, sau thời gian sử dụng sẽ chuyển sang màu ngà, ngả vàng.

    Chính vày lý vị trên, việc bảo quản lí bi bida cũng như bàn bida và các thứ yếu kiện bida khác khỏi chiếu tướng sáng thường trực nối trường đoản cú ánh sáng ác vàng là rất quan yếu, giúp bảo rệ danh thiếp quật dụng trong suốt hàng bida ở tình ái trạng dùng đặng nhất và không trung đánh hình hưởng chồng cây nhởi bida ở dính líu.

    Nguồn: Tại sao bi bida chuyển màu vàng
     

trang này