Cùng đồng sự phát triển mức ngành đánh nghiệp sinh sản và chế biến hạt điều là sự ra thế hệ của nhiều sản phẩm cụm từ hột điều, tuy nhiên, hiện giờ đa số vách phẩm mực ngành chế biến hạt điều ngữ nước mỗ là hạt điều nhân dịp vách phẩm tự quá trình sơ chế. Quy đệ trình cụm từ quá trình chế biến trường đoản cú hột điều nguyên liệu thành hạt điều nhân dịp thành phẩm gồm nhiều 8 bước chính như sau (Hình 1): Bước 1 - Chuẩn bị vật liệu: vật liệu đầu ra tặng quá đệ trình sinh sản là hột điều thô kệch hỉ phanh phơi khô khan. Bước 2 - Sàn từng: hột điều nguyên liệu phanh đưa tiễn sang cạc máy sàn lớp nhằm cứt phân kích kiêng kị nhằm sắp xếp từ bỏ lớn đến rỏ theo thứ tự A, B, C, D. Bước 3 - hấp chín: Sau đó, hột điều đặng tiễn vào các lò hấp đồng công nghệ hấp hơi nước tìm kiếm 45 tới 60 phút xuể làm chín hạt điều, đả cho vỏ điều mềm mỏng và dẻo hơn. Bước 4 - Chẻ tách nhân dịp: Sau khi xuể hấp, hột điều đặng chẻ tách nhân chuẩn y các máy chẻ từ đụng. Bước 5 - Sấy nhân dịp: Sau đấy, hạt điều nổi đưa tiễn vào danh thiếp lò sấy, sấy ở nhiệt quãng ăn nhập đặng nhân dịp điều chín hơn và khoảng vỏ lụa dễ dàng tróc hơn. Bước 6 - lột xác vỏ lụa: Sau lót sấy, hột điều nhân đặt chuyển sang khâu bóc lụa, quá đệ bóc lụa được thực hiện hoàn tuyền tự động hóa. Bước 7 - cứt loại: Sau hồi hương lột xác vỏ lụa, hột điều nhân dịp được chia loại để phân cứt thành cạc thành phẩm khác rau như W240, W320, W450, WS, Lb,… Bước 8 - tắt đùm: chung cuộc, các thành phẩm thắng tắt gói theo đề nghị của khách khứa dính. thường ngày sẽ được cuốn hút túi chân không trung và đóng trong cạc hòm carton. Nguon: Quy trình sản xuất hạt điều