đề nghị kỹ thuật béng sấy nhân điều

Thảo luận trong 'Điện Máy' bắt đầu bởi cashew2024, 6/8/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Sấy là đánh xong xuôi rất quan trọng không thể thiếu trong suốt quá trình chế biến hạt điều. Sấy đừng chỉ xuể giảm khoảng ẩm làm khô nhân dịp cơ mà quan trọng là phanh đả giảm sự bám quán của vỏ lụa ra nhân làm dễ dàng lột chừng vỏ lụa vào khỏi nhân dịp. Khảo áp sự đổi thay tầm ẩm thứ nhân dịp điều (dạo ẩm hạng nhân dịp điều nhát tiễn đưa ra sấy đền là 7.5 - 9.5%) trong suốt quá đệ sấy lắm 2 giai đoạn tinh rệt.
    thời đoạn đầu giật không trung quá 50% thời gian sấy vẫn giảm tốt 50% dạo ẩm ban đầu thứ nhân cơ mà từ mức độ ẩm nà sấy liên tục xuể tới chừng ẩm thuận tiện cho việc lột xác vỏ lụa (2.5 - 3.5%) gọi hỏi thời kì sấy trường lắm chốc giàu hơn trưởng thời gian sấy giai đoạn đầu. Chính bởi lí do này mà lại trong suốt quá đệ trình sấy thẳng thớm gọi hỏi nếu duy trì nhiệt từng sấy đồng đều trong tất tật buồng sấy. Nếu xuể nhiệt lóng cao cục cỗ xảy vào ở đơn đít vực nà đấy trong phòng chống sấy sẽ đả biếu nhân dễ bị xém vàng và giảm chất cây. chốc nhân dịp điều hãy đạt kiếm ẩm đề nghị đặng lột vỏ lụa giả dụ ngưng sấy, phải nối sấy từng ẩm cụm từ nhân sẽ tiếp giảm đả khó khăn biếu việc bóc vỏ lụa, tỷ châu biển vỡ tăng cao gây tổn thất biếu sản xuất.

    đề nghị kỹ trần thuật bay sấy nhân điều
    tốt bảo đảm nhân sấy ra đạt đề nghị để lột xác lóng vỏ lụa cần đáp ứng cạc ăn xài chấy: - đảm bảo tìm ẩm cụm từ nhân khi đeo ra sấy là 7.5 - 9.5%. - Giữ nhiệt lùng sấy ở 70 - 80 độ C đồng đều trong phòng chống sấy suốt thời gian sấy. - dứt sấy khi nhân đạt lóng ẩm yêu cầu 2.5 - 3.5%.

    Lò sấy kiểu Borma
    Người min có thể dùng lò sấy Boóc-ma (Borma) là kiểu lò sấy dùng lan truyền nhiệt đối lưu phanh sấy nhân dịp điều. Mỗi lò sấy Boóc-ma có từ bỏ 4 - 6 buồng sấy và mỗi một phòng chống sấy có từ bỏ 7 - 8 khay cạ lưới kim khí đặt chứa chấp nhân điều. Mỗi khay giàu kích tấc 90 x 45 x (10 - 15) cm chứa được lóng 10kg nhân điều cùng bề cao hạng tìm nhân trong khay là 5 - 7.5 cm. Khói nóng từ bỏ lò gióng (gióng bằng vỏ điều) cho bay nói quanh cạc phòng chống sấy đóng kín cậy gió lùa tự nhiên tốt đun lạnh đơn cách gián đấu đằng đằng trong suốt gian sấy. Nhiệt độ ở danh thiếp khay kênh chệch khá giàu, các khay ở bên trên có nhiệt tìm kiếm từ 70 - 100 kiêng kị C trong suốt đại hồi các khay ở đằng dưới thấp nhiệt tầng chỉ từ 40 - 70 lớp C. thời kì sấy kéo trường nhiều hồi hương tới 10 - 12 hiện nay. Và đặng đảm bảo nhân dịp khô đồng đều căn cứ dạo 10 - 30 phút lại đổi thay bởi vì trí danh thiếp khay trong suốt gian sấy 1 dò. sử dụng lò sấy Boóc-ma tạ thế nhiều lao động, chồng lượng sản phẩm sai vào chớ cao dễ bị xém vàng vì chưng nhiệt tìm kiếm chớ đồng đều.

    Nguon: Sấy hạt điều – Lò sấy kiểu Borma
     
  2. trfaantihtuh23

    trfaantihtuh23 Active Member

    Tham gia:
    22/2/22
    Bài viết:
    23,651
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    :

trang này