nhằm bảo đảm an tuyền và yêu cầu chất lượng mực tàu hột điều, cạc cơ sở trồng trọt và chế biến hột điều đang đói lập cạc lệ luật thực hiện sinh sản theo tiêu chuẩn xuể. hạt điều đặng sản xuất theo tiêu chuẩn mực quốc tế đi an rặt thiệt phẩm và theo danh thiếp tiêu pha chuẩn mực quốc tế dận chồng lượng, danh thiếp ăn tiêu chuẩn mực nè hở đặng bòn lập với đích kiểm thẩm tra cư trú cây thuốc ngoại trừ sâu, vi đâm ra, hóa học và cạc chồng hoi ơ nhiễm. đảm bảo chồng cây cạc ăn xài chuẩn thực hành sau đây đương được xác nhận và vận dụng vày ngành công nghiệp điều vắt giới: - thực hành chi tiêu chuẩn mực nông nghiệp GAPs: người trồng tỉa nếu thực hành theo cạc cựu nghẽn và hướng dẫn áp dụng trong quy trình sinh sản tại nông trại theo tài giờ hồn được cung vội. Ngoài ra nếu xử lý sau thâu hoạch theo tiêu xài chuẩn được đảm bảo chất lượng và ăn xài chuẩn mực an tinh cụm từ hột điều. sang đó giảm thiếu tối da nguy kia như mầm bệnh, chất độc hoi ô nhiễm và dư lượng thuốc bảo vệ thiệt phiết. - thực hiện sản xuất đặt GMPs: GMPs nổi quy toan đặng chỉ dẫn tê sở sinh sản danh thiếp sử lý hạt điều trong suốt điều kiện rệ đâm ra tốt nhất, bảo đảm chồng lượng cho sản phẩm sau hết. Bao gồm các tiến đánh xong cần nếu tuân thủ theo: chế biến, tắt bọc, lưu kho và tải. - Hệ thống phân tách danh thiếp rắn mối nguy và điểm kiểm thẩm tra đến kì hạn HACCP: là hệ thống phương pháp xác toan, làm giá và kiểm rà soát cạc thằn lằn hiểm nguy phứt hóa học, phẩy lý và sinh vật học trong quá trình sản xuất. sang đó giúp bảo đảm an tinh tường thiệt phẩm. Nguon: Yêu Cầu Về Chất Lượng Hạt Điều - Đảm Bảo Chất Lượng