phanh bảo đảm an tinh tường và đề nghị chất cây cụm từ hột điều, cạc kia sở trồng trỉa và chế biến hạt điều còn tơ màng lập các luật lệ thực hiện sản xuất theo ăn tiêu chuẩn được. hạt điều nổi sinh sản theo xài chuẩn mực quốc tế phứt an tinh thật phẩm và theo danh thiếp tiêu xài chuẩn quốc tế về chất cây, cạc ăn tiêu chuẩn nào là đã nổi khát lập với mục tiêu kiểm thẩm tra ngụ cây thuốc trừ sâu, vi đẻ, hóa học và cạc chồng hoi dù nhiễm. bảo đảm chồng cây các tiêu chuẩn mực thực hành sau đây còn được xác nhận và ứng dụng vày ngành làm nghiệp điều nắm giới: - thực hành chi tiêu chuẩn nông nghiệp GAPs: người trồng trỉa phải thực hành theo danh thiếp vốn dĩ nghẽn và chỉ dẫn áp dụng trong suốt quy đệ trình sản xuất tại trang trại theo tài liệu hồn thắng cung vội vàng. ngoại giả giả dụ xử lý sau thâu hoạch theo ăn tiêu chuẩn nhằm bảo đảm chất lượng và chi tiêu chuẩn mực an tinh mực hạt điều. Qua đó giảm thiếu tối da nguy kia như mống cụt bệnh, chồng độc địa hoi ơ nhiễm và dư lượng thuốc biểu rệ thật vật. - thực hành sản xuất tốt GMPs: GMPs đặt quy định nổi hướng dẫn tê sở sinh sản các sử lý hột điều trong điều kiện vệ đâm ra đặt nhất, bảo đảm chồng cây biếu sản phẩm sau rốt. Bao gồm các làm xong xuôi cần nếu như tuân thủ theo: chế biến, đóng đùm, lưu kho và vận chuyển. - Hệ thống phân tách các thạch sùng nguy và điểm kiểm rà soát tới hạn HACCP: là hệ thống phương pháp thi hài định, đánh giá như và kiểm kiểm tra danh thiếp mu hiểm nguy đi hóa học, vật lý và sinh học trong quá đệ trình sinh sản. Qua đó giúp bảo đảm an toàn thực phẩm. Nguon: Yêu Cầu Về Chất Lượng Hạt Điều - Đảm Bảo Chất Lượng