Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi chuyenhet5, 28/8/19.

 1. chuyenhet5

  chuyenhet5 Active Member

  Tham gia:
  22/8/19
  Bài viết:
  2,812
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Bắc Giang
  dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ngày càng được tăng cao, vì thế Công ty TNHH chuyển nhà thành hưngsố 1 muốn mơ rông phạm vi hoạt động ra Bắc giang để có thê phục vụ bà con ở
  [​IMG]
  Chuyển nhà bắc giang​
  Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc đông bắc Việt Nam, là tỉnh năm trong quy hoạch vùng thủ đông hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lơn diện tích của vùng kinh bắc xưa và có nên văn hóa phong phú, đặc trưng của kinh bắc thành phố Bắc Giang, cac trung tâm thủ đô Hà Nội 50 Kilomet.
  Với nên kinh tế đang phát triển của Bắc Giang hiện nay thì nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ngày càng được tăng cao, vì thế Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1 muốn mơ rông phạm vi hoạt động ra Bắc giang để có thê phục vụ bà con ở đó về các dịch vụ vận tải thành hưng, điển hình là Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  Quy trinh chuyển nhà trọn gói tại Bắc Giang
  [​IMG]
  Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại Bắc Giang.
  Vói các tiêu trí trên Công ty chuyển nhà Thành Hưng số 1 sẽ đáp úng mọi nhu cầu vận chuyển và cung cấp nguồn nhân lực vận chuyển cho quý kahcs từ pahmj vị các hộ gia đình, khu chung cư, đến các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, trường học, khu công nghiệp, khu thương mai, khu vui chơi, giải trí.....
  Vói phương châm: Tất cả sự hài lòng của quá khách, với dịch vụ chuyển nhà thành hưng, Rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ từ phí khách hàng.
  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   

trang này