đối xử đồng hột điều rang muối vỏ lụa, quy trình sinh sản 4 bước trước hết na ná như Đối đồng hột điều rang muối chứ vỏ lụa. nuốm dạng quy trình như sau: Bước 1: Chuẩn bị vật liệu thô vật liệu thô được Pagacas chọn lựa tự các vùng vật liệu có chất lượng tại Việt Nam như Bình Phước, bình phẩm Dương, Đồng Nai, Đăk Lăk, Vũng Tàu. Thường thì vật liệu điều thô bá sẽ đặng Pagacas thâu mua từ dân cày ra mùa vụ thu hoạch điều, đền là từ tháng 2 tới giữa tháng 4 đầu hàng năm. Sau đó hột điều sẽ đặng phơi thiệt khô rồi bảo quản trong suốt kho đặng sản xuất cho tới vụ mùa năm sau. Bước 2: Sàn kiêng kị hạt điều khô khan trong kho sẽ được cho sang máy sàn ngần nhằm cứt loại kích chừng, hạt điều sau tã lót sàn tầm phanh cứt chừng loại từ nhỏ đến to làm vệt ứng là D Bước 3: hấp chín Sau khi sàn trên dưới, hột điều đặng cho ra cạc nồi hấp lóng to phanh hâm chín. Mục mục tiêu cụm từ việc hấp là để đánh chín hạt điều, giúp biếu hột điều dẻo hơn nhằm dễ dàng tách vỏ. ngoại giả, việc hấp chín hạt điều giúp loại quăng quật thích hợp chất Urushiol - một chồng gây hại lắm trạng thái làm người bị nhiễm phải bị vạc ban nặng, thậm chấy có dạng gây tử vong. Bước 4: Chẻ tách vỏ Sau lót hâm chín, hạt điều được đưa sang danh thiếp máy chẻ nổi tách kiếm vỏ cứng đằng ngoài. Hiện tại, Pagacas giàu 8 đầu máy chẻ biếu 4 loại kích khoảng A,B,C,D của hột điều thô đồng tiến đánh suất xử lý hơn 3000 tấn một năm. Bước 5: phân loại dò 1 Sau chốc tách kiếm vỏ cứng phía ngoài, nhân dịp hạt điều đương lùng vỏ lụa bên ngoài. tã nào là, PAGACAS sẽ tặng tiến hành chia loại dò 1 tốt loại vứt các hạt bị hư hỏng, nhiễm dù hay là bị đổ vỡ trong quá đệ trình chế biến. Bước 6: đả tiệt Sau đại hồi nổi phân loại và chọn lọc kỹ càng, nhân điều vỏ lụa sẽ đặng cho nác ráo phứt trải qua tốt làm nhẵn. Quá đệ trình nào giúp rửa trôi kiêng kị bụi và axit đằng ngoài ngần vỏ lụa, giúp tặng hột điều tiệt hơn. Ngoài ra nước đang nhiều tác dụng làm rét nhân hạt điều, đả khoảng vỏ lụa mềm mỏng vào và giúp cho lóng vỏ dễ tróc hơn sau nhút nhát rang. Bước 7: Rang muối Đây là bước quan yếu nhất, hạt điều tốt tặng vào lò rang củi, kỹ thuật rang Pagacas sẽ xử lý với thời gian và lượng muối phù hợp theo đả thức độc địa quyền phanh biếu vào những sản phẩm ngon lành nhất. Bước 8: làm nguội Sau khi rang, hạt điều vỏ lụa rang muối nhỉ đang nóng thành thử sẽ đặng đưa ra phòng chống công nguội khép kín. Bước 9: chia loại bận 2 đặt đảm bảo sản phẩm tới tay khách khứa dây có chồng lượng phanh nhất, tỷ lệ hạt sâu, hạt hư hỏng dưới 2%, PAGACAS đấu biếu chia loại dò 2 sau lát hột rang phanh loại bỏ các hạt sâu, hạt hỏng hóc và hạt đổ vỡ trong quá trình rang Bước 10: Đóng đùm Sau buổi đảm bảo chọn lọc nổi những hột điều rang muối chất cây nhất, tùy theo trang mục mục tiêu sử dụng và một vấy cụm từ khách cơ mà hạt điều đặt tắt gói theo bao so bì và kích trên dưới phù hợp cùng đề nghị của khách. Đây cũng là bước rốt cục trong suốt quá trình sản xuất hạt điều rang muối vỏ lụa. Nguon: Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Tại Pagacas