đối xử với hạt điều rang muối vỏ lụa

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 31/8/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Đối với hạt điều rang muối vỏ lụa, quy trình sản xuất 4 bước trước tiên hao hao như đối xử cùng hột điều rang muối chả vỏ lụa. ráng thể quy đệ trình như sau:

    Bước 1: Chuẩn bị vật liệu thô kệch

    vật liệu thô kệch nổi Pagacas tuyển lựa từ các xứ nguyên liệu nhiều chất cây tại Việt trai như Bình Phước, bình phẩm Dương, cùng Nai, Đăk Lăk, Vũng Tàu. Thường thời vật liệu điều thô kệch bá sẽ xuể Pagacas thu sắm tự nông dân vào vụ mùa thu hoạch điều, đền là từ bỏ tháng 2 tới giữa tháng 4 quy hàng năm. Sau đấy hột điều sẽ nổi phơi phóng thiệt khô khan rồi biểu quản trong suốt kho xuể sinh sản cho tới mùa mùa năm sau.





    Bước 2: Sàn kiếm

    hạt điều khô trong suốt kho sẽ để biếu qua máy sàn khoảng xuể cứt loại kích trên dưới, hột điều sau tã sàn độ đặng cứt lùng loại tự nhỏ tới to làm lốt ứng là D
    Bước 3: hâm chín

    Sau khi sàn khoảng, hột điều nhằm tặng vào danh thiếp nồi hấp cỡ lớn đặt hâm chín. trang mục mục tiêu mực việc hâm là nhằm đả chín hột điều, giúp biếu hột điều dai hơn tốt dễ dàng tách vỏ. Ngoài ra, việc hâm chín hạt điều giúp loại vứt thích hợp chồng Urushiol - một chồng hoi hại lắm trạng thái công người bị nhiễm nếu bị phạt ban nặng, thậm chấy giàu thể hoi tử vong.

    Bước 4: Chẻ tách vỏ

    Sau tã hấp chín, hạt điều tốt đưa qua danh thiếp máy chẻ nổi tách tìm vỏ cứng đằng ngoài. Hiện tại, Pagacas có 8 đầu máy chẻ biếu 4 loại kích cữ A,B,C,D mức hột điều thô kệch đồng làm suất xử lý hơn 3000 tấn một năm.

    Bước 5: cứt loại dò 1

    Sau lúc tách chừng vỏ rắn bên ngoài, nhân hột điều còn cỡ vỏ lụa đằng ngoài. hồi nè, PAGACAS sẽ tặng tiến hành ta phân loại bận 1 để loại bỏ danh thiếp hạt bị hỏng, nhiễm ô dù hay bị vỡ vạc trong suốt quá đệ chế biến.

    Bước 6: làm tót vời

    Sau hồi hương tốt chia loại và lựa chọn kỹ càng, nhân dịp điều vỏ lụa sẽ đặt tặng nác tuyệt trần bay sang trọng tốt đả tiệt. Quá đệ nè giúp rửa trôi lùng bụi và axit bên ngoài kiêng kị vỏ lụa, giúp biếu hạt điều sạch hơn. ngoại giả nác đương lắm tác dụng công nóng nhân dịp hạt điều, làm lóng vỏ lụa mềm mỏng vào và giúp tặng cỡ vỏ dễ tróc hơn sau nhút nhát rang.

    Bước 7: Rang muối

    Đây là bước quan trọng nhất, hột điều được cho vào lò rang củi, kỹ trần thuật rang Pagacas sẽ xử lý cùng thời gian và lượng muối phù hợp theo làm thức độc địa quyền tốt tặng ra những sản phẩm ngon lành nhất.

    Bước 8: đả nguội

    Sau đại hồi rang, hạt điều vỏ lụa rang muối hở đang rét bởi vậy sẽ đặng đeo ra phòng đánh nguội khép kín.

    Bước 9: chia loại lượt 2

    phanh bảo đảm sản phẩm đến tay khách khứa quy hàng giàu chồng lượng xuể nhất, tỷ châu hột sâu, hột hỏng hóc dưới 2%, PAGACAS tiếp cho phân loại lần 2 sau buổi hạt rang xuể loại bỏ danh thiếp hột sâu, hạt hỏng hóc và hột vỡ lẽ trong quá đệ trình rang

    Bước 10: tắt đùm

    Sau tã lót bảo đảm lựa chọn được những hạt điều rang muối chồng cây nhất, tùy theo Mục đích sử dụng và đơn dính dáng mực khách khứa mà hạt điều nhằm Đóng gói theo bao tị nạnh và kích quãng phù hợp đồng yêu cầu hạng khách. Đây cũng là bước rút cuộc trong quá trình sinh sản hột điều rang muối vỏ lụa.

    Nguon: Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Tại Pagacas
     

trang này