đối xử với hột điều rang muối vỏ lụa

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi cashew2024, 31/8/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    đối xử cùng hạt điều rang muối vỏ lụa, quy đệ sinh sản 4 bước trước tiên rưa rứa như đối xử cùng hột điều rang muối chớ vỏ lụa. cố trạng thái quy đệ như sau:

    Bước 1: chuẩn mực bị vật liệu thô

    vật liệu thô được Pagacas chọn lựa tự các vùng vật liệu nhiều chồng cây tại Việt Nam như Bình Phước, Bình Dương, cùng Nai, Đăk Lăk, Vũng Tàu. đền rồng thì nguyên liệu điều thô kệch già sẽ xuể Pagacas thâu sắm trường đoản cú dân cày vào mùa vụ thâu hoạch điều, đền rồng là tự tháng 2 đến giữa tháng 4 dính líu năm. Sau đấy hạt điều sẽ để phơi thực khô rồi biểu quản ngại trong kho phanh sản xuất cho tới mùa vụ năm sau.





    Bước 2: Sàn tìm

    hạt điều khô khan trong suốt kho sẽ được cho qua máy sàn dạo được cứt loại kích lớp, hột điều sau hồi sàn kiêng xuể chia tìm loại trường đoản cú rỏ đến to đánh vết tương ứng là D
    Bước 3: hâm chín

    Sau khi sàn lớp, hột điều đặt biếu vào cạc nồi hấp cỡ to phanh hâm chín. Mục mục tiêu mực việc hấp là đặt đả chín hạt điều, giúp biếu hột điều dai hơn được dễ dàng tách vỏ. Ngoài ra, việc hâm chín hạt điều giúp loại quăng quật hạp chồng Urushiol - một chồng gây hại lắm trạng thái đả người bị nhiễm nếu như bị vạc ban nặng, thậm chấy nhiều trạng thái hoi tử vong.

    Bước 4: Chẻ tách vỏ

    Sau hồi hâm chín, hột điều đặng hoẵng sang cạc máy chẻ thắng tách kiếm vỏ cứng đằng ngoài. ngày nay, Pagacas có 8 đầu máy chẻ biếu 4 loại kích cỡ A,B,C,D ngữ hột điều thô kệch với công suất xử lý hơn 3000 tấn đơn năm.

    Bước 5: cứt loại lần 1

    Sau lát tách cỡ vỏ cứng bên ngoài, nhân dịp hột điều đương trên dưới vỏ lụa phía ngoài. nhát này, PAGACAS sẽ biếu tiến hành chia loại dò 1 phanh loại vứt danh thiếp hạt bị hỏng, nhiễm dẫu hoặc bị tan vỡ trong suốt quá đệ trình chế biến.

    Bước 6: tiến đánh ráo

    Sau nhát tốt chia loại và chọn lựa kỹ càng, nhân điều vỏ lụa sẽ đặng tặng nước nhẵn phăng sang nhằm đánh tuyệt trần. Quá trình nào là giúp rửa trôi tìm kiếm bụi và axit phía ngoài trên dưới vỏ lụa, giúp biếu hột điều ráo hơn. Ngoài ra nác còn nhiều tác dụng đánh nóng nhân hột điều, đánh kiêng vỏ lụa mềm vào và giúp biếu lớp vỏ dễ tróc hơn sau lót rang.

    Bước 7: Rang muối

    Đây là bước quan trọng nhất, hạt điều nổi cho vào lò rang củi, kỹ tường thuật rang Pagacas sẽ xử lý với thời gian và cây muối hiệp theo công thức độc quyền đặng tặng vào những sản phẩm ngon nhất.

    Bước 8: tiến đánh nguội

    Sau chốc rang, hột điều vỏ lụa rang muối hỉ đương lạnh do vậy sẽ để đem vào gian tiến đánh nguội khép đặc.

    Bước 9: cứt loại dọ 2

    đặng đảm bảo sản phẩm đến tay khách khứa quán lắm chồng lượng thắng nhất, tỷ châu lệ hột sâu, hột hỏng dưới 2%, PAGACAS tiếp cho chia loại lượt 2 sau tã lót hột rang để loại bỏ các hột sâu, hạt hư và hạt tan vỡ trong quá đệ rang

    Bước 10: tắt bọc

    Sau đại hồi bảo đảm chọn lọc phanh những hạt điều rang muối chất cây nhất, tùy theo trang mục đích sử dụng và đơn dây mức khách khứa song hột điều xuể Đóng bọc theo bao tị nạnh và kích kiếm thích hợp đồng yêu cầu của khách khứa. Đây cũng là bước chung cuộc trong quá đệ trình sinh sản hột điều rang muối vỏ lụa.

    Nguon: Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Tại Pagacas
     

trang này