đối xử đồng hột điều rang muối vỏ lụa, quy đệ sản xuất 4 bước đầu tiên na ná như đối xử với hạt điều rang muối chớ vỏ lụa. rứa dạng quy đệ như sau: Bước 1: Chuẩn bị vật liệu thô nguyên liệu thô phanh Pagacas chọn lựa từ cạc xứ nguyên liệu nhiều chất lượng tại Việt Nam như bình phẩm phúc, Bình Dương, cùng Nai, Đăk Lăk, Vũng Tàu. đền rồng thì vật liệu điều thô tươi sẽ đặt Pagacas thâu chuốc từ dân cày vào mùa vụ thâu hoạch điều, đền rồng là từ tháng 2 đến giữa tháng 4 dính dáng năm. Sau đấy hột điều sẽ để phơi phóng thực khô rồi bảo quản lí trong suốt kho phanh sản xuất biếu đến vụ vụ năm sau. Bước 2: Sàn lớp hột điều khô khan trong kho sẽ thắng cho qua máy sàn kiêng kị được cứt loại kích lớp, hạt điều sau hồi hương sàn cỡ nhằm phân lùng loại từ bỏ rỏ đến to công vệt tương ứng là D Bước 3: hâm chín Sau lát sàn tầm, hạt điều nhằm cho ra các nồi hấp độ to được hấp chín. trang mục mục tiêu mức việc hâm là đặt đả chín hạt điều, giúp biếu hột điều dẻo hơn nổi dễ dàng tách vỏ. Ngoài ra, việc hấp chín hạt điều giúp loại quăng quật phù hợp chồng Urushiol - một chất hoi hại có dạng làm người bị nhiễm giả dụ bị vạc ban nhẹ, thậm chí lắm thể gây tử vong. Bước 4: Chẻ tách vỏ Sau đại hồi hấp chín, hạt điều thắng đưa tiễn trải qua cạc máy chẻ được tách quãng vỏ cứng phía ngoài. ngày nay, Pagacas có 8 đầu máy chẻ tặng 4 loại kích lùng A,B,C,D mức hạt điều thô kệch đồng đả suất xử lý hơn 3000 tấn đơn năm. Bước 5: cứt loại lượt 1 Sau chập tách chừng vỏ rắn phía ngoài, nhân dịp hột điều đang kiếm vỏ lụa bên ngoài. chốc nà, PAGACAS sẽ cho tiến hành cứt loại bận 1 thắng loại bỏ danh thiếp hạt bị hư, nhiễm ô dù hay là bị vỡ trong quá trình chế biến. Bước 6: đả ráo Sau lúc đặng cứt loại và tuyển lựa kỹ càng, nhân dịp điều vỏ lụa sẽ nhằm biếu nác ráo trọi về sang trọng để đánh sạch. Quá đệ trình nà giúp rửa trôi ngần bụi và axit đằng ngoài lùng vỏ lụa, giúp biếu hột điều tuyệt hơn. Ngoài ra nác đương có tác dụng tiến đánh rét nhân dịp hột điều, làm từng vỏ lụa mềm dẻo vào và giúp cho kiêng vỏ dễ tróc hơn sau lót rang. Bước 7: Rang muối Đây là bước quan trọng nhất, hạt điều xuể cho vào lò rang củi, kỹ thuật rang Pagacas sẽ xử lý với thời kì và cây muối thích hợp theo đánh thức độc quyền thắng cho ra những sản phẩm ngon nhất. Bước 8: tiến đánh nguội Sau lót rang, hột điều vỏ lụa rang muối nhỉ đương lạnh vì vậy sẽ xuể tiễn đưa vào buồng làm nguội khép kín. Bước 9: cứt loại bận 2 tốt đảm bảo sản phẩm tới tay khách dính lắm chồng lượng để nhất, tỷ ngọc trai hột sâu, hạt hư hỏng dưới 2%, PAGACAS tiếp chuyện biếu chia loại lần 2 sau đại hồi hạt rang để loại vứt cạc hạt sâu, hột hư và hạt vỡ trong quá trình rang Bước 10: tắt đùm Sau lát đảm bảo chọn lọc để những hạt điều rang muối chất cây nhất, tùy theo trang mục đích dùng và một quán của khách mà hạt điều tốt Đóng gói theo bao phân bì và kích từng hợp đồng yêu cầu mực khách khứa. Đây cũng là bước chung cuộc trong suốt quá trình sinh sản hạt điều rang muối vỏ lụa. Nguon: Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Tại Pagacas