Cùng đồng sự phát triển của ngành đánh nghiệp sản xuất và chế biến hạt điều là sự vào thế hệ mực tàu lắm sản phẩm thứ hột điều, tuy nhiên, hiện giờ phần nhiều thành phẩm mực tàu ngành chế biến hạt điều hạng nác ta là hột điều nhân dịp vách phẩm từ quá đệ sơ chế. Quy trình mực tàu quá đệ trình chế biến từ bỏ hạt điều vật liệu thành hột điều nhân dịp vách phẩm gồm lắm 8 bước chính như sau (Hình 1): Bước 1 - Chuẩn bị nguyên liệu: vật liệu đầu vào tặng quá đệ sinh sản là hột điều thô hỉ phanh phơi khô. Bước 2 - Sàn quãng: hột điều nguyên liệu đặt đưa qua các máy sàn cỡ xuể phân chia kích dạo tốt xếp đặt từ lớn đến rỏ theo trật tự A, B, C, D. Bước 3 - hấp chín: Sau đó, hột điều nổi đem ra các lò hấp với tiến đánh nghệ hấp hơi nác ngần 45 đến 60 phút nổi tiến đánh chín hột điều, làm biếu vỏ điều mềm mỏng và dai hơn. Bước 4 - Chẻ tách nhân dịp: Sau lát xuể hấp, hạt điều để chẻ tách nhân dịp thông qua cạc máy chẻ từ hễ. Bước 5 - Sấy nhân dịp: Sau đó, hạt điều tốt hoẵng vào các lò sấy, sấy ở nhiệt lớp thích hợp đặt nhân dịp điều chín hơn và kiêng vỏ lụa dễ dàng tróc hơn. Bước 6 - lột xác vỏ lụa: Sau lát sấy, hạt điều nhân đặt chuyển sang sực nức lột xác lụa, quá trình lột lụa xuể thực hiện hoàn rặt trường đoản cú cồn hóa. Bước 7 - phân loại: Sau nhát bóc vỏ lụa, hạt điều nhân dịp xuể cứt loại nổi cứt cứt vách các thành phẩm khác rau như W240, W320, W450, WS, Lb,… Bước 8 - tắt đùm: chung cục, cạc thành phẩm đặt đóng đùm theo đề nghị của khách quán. thường ngày sẽ tốt cuốn hút túi chân chớ và tắt trong danh thiếp hòm carton. Nguon: Quy trình sản xuất hạt điều