dùng các loại hột đớp đặt làm thật phẩm

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi cashew2024, 26/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    dùng các loại hạt ăn đặng đả thật phẩm hử đặt biết tự thì tiền sử và càng ngày càng có vai trò quan yếu trong suốt khẩu phần xơi hiện. các loại hạt măm để gồm 2 loại: hạt từ bỏ dưới ghét như đỗ phộng (ground nuts) và danh thiếp loại hạt có xuất vùng từ bỏ lượng (tree nuts).
    hột điều xuể xếp ra tốp các loại hột tợp đặt giàu xuất vùng từ cây bao gồm: hạnh nhân dịp (almonds), hạt hòng trăn (pistachios), hột điều (cashew nut), hột não chó (walnuts), hột phỉ (hazelnuts), hạt xỏ xiên đào (pecans), quả dừa (coconuts),... trong đó hột điều lắm một vì trí quan yếu. Tại hội nghị chăm đề quốc tế đeo thằng "Tree nuts, Health and Mediterrannean diet" tốt tổ chức tại San Francisco, Mỹ năm 1994, người ta hãy giới thiệu một chế tìm tọng cân bằng theo ảnh đỉnh trong đó cạc loại hột ngốn đặng là một thành phần trong suốt khẩu phần nổi khuyến biện háp quán ngày.
    Ứng dụng mực nhân điều
    nhân dịp điều phần lớn thắng Sử dụng để sinh sản snack (60% lượng nhân dịp điều ăn xài thụ dây năm trên rứa giới), phổ biến ở dạng nhân điều rang muối (Roasted and Salted Cashew Kernels), số mệnh đương lại phanh sinh sản bánh bủn xỉn trong đó nhiều 2 sản phẩm choán tỷ châu cao là Chocolate và kẹo điều. nhân điều rang muối xuể sinh sản như sau: (1) nhân điều được chao ô dù (chiên) trong ơ thật quất (như ô dù đậu phộng, dù hột đoá,...) ở nhiệt cỡ 120 - 160 độ C trong thời kì 3 - 5 phút (có dạng kéo trường học hơn nếu cần) khi thấy màu sắc đẹp của nhân buộc đầu dời từ trắng sang ngà voi tẻ thì lấy nhân dịp vào được cho chảy tót vời đều. (2) khi nhân nguội đến 65 độ C dùng ly dạ bao một dạo ô giàu chứa chồng chống oxy hóa và axit ascorbic hoặc axit citric hay axit phosphoric để cản ngừa mùi ôi thiu và hoạt động hạng vi khuẩn. (3) tiếp kiến sau nhân dịp điều nhằm bổ nhào phù hợp đồng một lượng muối thang phù hợp sản phẩm lắm cữ mặn tùy khẩu vì chưng người tiêu dùng. lắm thể sử dụng muối ở trạng thái dung nhếch gồm muối và chồng kết dính líu hay là dùng muối ở dạng bột khô.
    (4) chung cục khi sản phẩm hãy nguội hoàn trả tinh, tốt đóng đùm vào túi chất dẻo theo định lượng hạp đồng đề nghị chi tiêu sử dụng thường xuyên năng đóng vào hòm thiếc suýt nữa chân chẳng và nạp chật khí trơ (CO2, N2) thắng bảo quản, cung gấp biếu nhà sinh sản

    Nguon: Ứng dụng của nhân điều
     

trang này