Việc trồng tỉa cây điều nổi thực hành cốt yếu để mục mục tiêu sản xuất hột điều. lượng lớn trái điều hiện nay để nhòm là phế truất phẩm nông nghiệp và thứ yếu phẩm ngữ quá đệ trình sinh sản hạt điều. trái điều (thằng môn học là Anacardium Occidentale L.) là loại trái đa tác dụng; y có thể được chế biến đánh thực phẩm cho con người, ngoài ra quả điều còn là vật liệu tặng rất nhiều ngành tiến đánh nghiệp và lắm nhiều áp dụng trong suốt y khoa. quả điều đặng tính hạnh là loại trái rất lắm chất dinh dưỡng, cư trú lượng vitamin C trong suốt 100g trái điều trung bình ở hạng 180mg (Bảng 1) là rất cao, cao hơn có so đồng ngụ lượng vitamin C giàu trong danh thiếp loại quả lượng họ cam quýt như bưởi ( 95mg), cam (40mg), chanh (40mg) (theo Bảng vách phần thật phẩm Việt Nam, NXB y học) ngoài ra, trong suốt trái điều còn chứa chấp lắm khoáng chất cấp thiết tặng thân thể như Ca, P. Fe, K, Mg, Zn, Na. trái điều đương chứa có amino axit, protein và một lượng đường vừa nếu (Bảng 2). Đặc biệt, trong suốt trái điều đang chứa chấp cư trú lượng rất cao cạc hợp chất polyphenols - những ăn nhập chất chống oxy hóa rất thắng cho lực khỏe con người. Tuy nhiên, quả điều lắm đơn vận hạn chế là vách phần nhiều chứa chấp chất Tannins - là một thích hợp chồng xọc nhón polyphenols nhưng mà đền hoi vào vị chát, ăn nhập chất nà đền có nhiều trong trang lứa xanh và nổi đánh giá như là thích hợp chất có nướu tặng sức khỏe. Nguồn: Hàm Lượng Dinh Dưỡng Của Quả Điều