hạt điều thô kệch cựu vỏ

Thảo luận trong 'MacOS' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    hột điều thô kệch cựu vỏ

    Sau lót thâu hoạch, hạt điều thô khoác cần nhằm phơi phóng khô khan dưới ánh nắng màng tang ngay tức khắc, quá trình phơi phóng giả dụ liên tục và đảo trực tính tốt tạo sự với đều tặng các hạt, đến hồi cữ ẩm của hạt (trong trên dưới vỏ cứng) đương trường đoản cú 8 đến 10% thời mới đạt đề nghị. nhân điều cũng như hột điều thô kệch đều nếu đặt bảo quản trong suốt điều kiện vá víu trường kho khô tiệt (từng ẩm tương đối xử dưới 65%), nhiệt cỡ đuối (dưới 10 từng C), kiêng kị tường loáng đặt và thưa ánh sáng túc trực đấu từ mặt trời.

    nhân hột điều

    tầm ẩm nhân hột điều giả dụ tốt duy trì ở ngữ 5% hoặc thấp hơn, tiệt đối lánh xa màng tang nguồn hoi mùi khoẻ. Điều kiện bảo quản ngại phải bảo đảm nổi xuể biểu rệ sản phẩm khỏi côn trùng và côn trùng gây hại. trong dài ăn nhập lưu điển tích biểu cai quản cùng kho đồng hạt điều hữu kia (hột điều thô) và nhân điều, thời cần ứng dụng danh thiếp phương pháp sau:

    – Đào tạo và chỉ dẫn quy đệ trình kỹ kể tặng lao động chịu bổn phận.

    – In nhét và dãn mác danh thiếp chỉ dẫn đồng cân tiệm rõ ràng trên cạc ứng dụng trong suốt kho lưu trự (xilo, pa liếc, biển chứa,…).

    – cứt biệt danh thiếp chỉ dẫn bằng màu sắc đẹp khác rau.

    – Theo dõi phẳng phiu sổng nhật ký cho kiêng đầu hàng hóa biệt lập (nhập / xuất, thô kệch / nhân hạt).

    ngăn cấm sử dụng các vin pháp lưu điển tích kì hóa chất (như khí methyl bromide). xoành xoạch nánh lưu tích sản phẩm hữu cơ và sản phẩm thông thường cũng đơn kho. Thực tế làm chứng minh rằng giò bởi thế dùng methyl bromide thắng phun tiệt trùng hạt điều, bởi ngơi sẽ gây vào bội phản ứng hóa học trong hạt tiến đánh đâm vào nhang bởi vì hệt sữa làm ngơ bị lên men do đặng lâu và có mùi chú hoi khó chịu. Lưu ý thành ra Nghiêm cấm dùng chồng hóa học tốt khử trùng hạt điều thô và nhân điều trong suốt man rợ dài hợp.

    quản ngại lý chất lượng tinh tường diện sản phẩm nhân điều
    chất cây sản phẩm nhân điều phụ xọc rất giàu vào chồng lượng hột điều thô kệch đeo vào chế biến. giàu trạng thái nói 80% chất cây nhân dịp bởi vì chất cây hạt điều thô quyết định. Ngoài nguyên tố hột điều thô, yếu tố con người cũng có tác động rất lớn tới chất lượng sản phẩm do vậy để đảm bảo niềm tin tức tặng khách khứa dọc ăn xài thụ phứt chất lượng sản phẩm cần giả dụ xây dựng và băng chức thực hành nổi hệ thống “quản ngại lý chồng cây rặt diện” (viết lách tắt là QLCLTD) trong suốt quá đệ trình sản xuất chế biến hột điều. Nhà sinh sản cần lên chỉ tiêu xài cố dạng và thực hiện đặng quy toan của chi hống QLCLTD thắng đạt phanh tiệm trái nổi nhất trong suốt kinh dinh.

    Nguon: Bảo quản hạt điều sau khi chế biến
     

trang này