Hạt giống cải bó xôi giàu dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Chuyện trò Computer' bắt đầu bởi hanluong, 4/1/22.

  1. hanluong

    hanluong Member

    Tham gia:
    8/4/21
    Bài viết:
    236
    Thích đã nhận:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Vitamin K trong cải bó xôi góp phần giúp xương thêm chắc khỏe, nhất là đối với trẻ em. Bên cạnh đó, cải bó xôi còn rất có ích trong việc phòng bệnh cao huyết áp, táo bón, tiểu đường.

    [​IMG]

    Hạt Giống Rau Cải Cúc https://shopee.vn/-Gói-10g-Hạt-giống-Rau-Tần-Ô-Hật-Jiro-903-(Cải-cúc)-i.20083895.12448242284

    Cả trong Tây y nhiều nghiên cứu về thành phần cải cúc cũng chỉ ra những hữu dụng tương tự trên. Đó là nhờ chúng chứa nhiều vitamin A, B, C, E, K và chất béo, đường, chất sắt, kẽm, nhiều loại axit amin quan trọng cần thiết cho hoạt động sống. Đặc biệt, chúng còn chứa nhiều chất xơ, prolin, lysin, glutamic, analin, tinh dầu thơm, selen, threonin, aspartat….

    [​IMG]

    Hạt Giống Mướp Đắng https://shopee.vn/H%E1%BA%A1t-Gi%E1%BB%91ng-M%C6%B0%E1%BB%9Bp-%C4%90%E1%BA%AFng-5-H%E1%BA%A1t-H%E1%BA%A1t-Gi%E1%BB%91ng-Kh%E1%BB%95-Qua-Salsa-Xanh-R%E1%BA%A1ng-%C4%90%C3%B4ng-Si%C3%AAu-Tr%C3%A1i-i.20083895.13449120669

    Vỏ mướp đắng có vị đắng đặc trưng bởi các đường gờ mềm dọc theo chiều dài và bề mặt xù xì như những viên đá cuội. Tùy thuộc vào loại cây trồng, vỏ chưa trưởng thành của nó có thể có màu xanh lục nhạt đến xanh đậm và có hình thuôn hoặc hình bầu dục với đầu nhọn ở cuối hoa. Bên trong, thịt quả có màu trắng với các hạt nhám, bề ngoài hơi giống với hạt bầu có rãnh. Khi quả bắt đầu trưởng thành, chúng dần trở nên cứng, chuyển sang màu vàng hoặc nâu.

    [​IMG]
     

trang này