Cải bó xôi là một món ăn ngon thường xuất hiện trong bữa cơm của các gia đình Việt. Chúng có vị ngọt rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi, nó còn có tên gọi khác là rau chân vịt hay rau bina. Cải bó xôi có tác dụng rất tốt trong việc phòng tránh và chữa trị nhiều bệnh thường gặp. Hạt Giống Rau Cải Cúc https://shopee.vn/-Gói-10g-Hạt-giống-Rau-Tần-Ô-Hật-Jiro-903-(Cải-cúc)-i.20083895.12448242284 Đây là loại rau có thể được trồng quanh năm và được nhiều người biết đến với món rau cải cúc luộc, xào, nấu canh hay ăn kèm với lẩu đều khá ngon. Đặc biệt, một số người còn trồng rau cúc tần ô này để lấy hoa làm trà uống. Lá cải cúc có dạng chẻ lông chim, mọc so le nhau với chiều dài tầm 20cm và bề mặt lá nhẵn nhụi. Lá cải cúc có dạng chẻ lông chim, mọc so le nhau với chiều dài tầm 20cm và bề mặt lá nhẵn nhụi. Hạt Giống Mướp Đắng https://shopee.vn/H%E1%BA%A1t-Gi%E1%BB%91ng-M%C6%B0%E1%BB%9Bp-%C4%90%E1%BA%AFng-5-H%E1%BA%A1t-H%E1%BA%A1t-Gi%E1%BB%91ng-Kh%E1%BB%95-Qua-Salsa-Xanh-R%E1%BA%A1ng-%C4%90%C3%B4ng-Si%C3%AAu-Tr%C3%A1i-i.20083895.13449120669 1. Thành phần dinh dưỡng trong mướp đắng Mướp đắng là một loại quả non, mềm, ăn được thuộc chi Momordica của loài dây leo. Mặc dù vị đắng của nó có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu, nhưng nó thực sự có thể cải thiện sức khỏe của chúng ta nhờ các hợp chất phytochemical ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Về mặt thực vật, mướp đắng thuộc họ Bầu bí, trong chi Momordica và là thành viên cùng họ với bí, dưa hấu, dưa đỏ, dưa chuột,....