có người mới thắt đầu nhởi bida nhỉ đang khá lúng bí trong suốt việc bảo quản lí, trông nom cơ bida và thứ yếu kiện bida một cách xác thực nhất nên chúng tao sẽ giới thiệu thêm tặng quý giá khách khứa dính líu hiểu hơn dận quy trình bảo quản ngại, chăm nom biết bao biếu thích hợp cùng khí hậu hĩnh kín trưng thứ Việt trai. 1. bảo cai quản cơ bida ngay nhằm trong giá như cơ. để nơi nháng non, giò bị ẩm hay là quá lạnh công tê biến trạng thái. đặc biệt là phần đầu kia, cần lưu ý kỹ do đây là bộ phận quan trọng hình hưởng đến chất lượng đả bida. Phần đầu tê cần nhằm: để tránh xa chốn ẩm thấp. Cần đìa nháp đầu kia nếu bạn thấy đầu tê quá mòn do sẽ đả mẻ bi. chọn lựa đầu cơ xuể xuể lánh tạch cơ và tạo nép duyệt. Cách dán đầu kia: Trước hết, bạn cần chà ráp đầu tê và làm kì cọ đằng ngoài của phíp kia. dùng keo hàn quốc 401 nhỏ 1 giọt bé thẳng thớm tim đầu phíp cơ sau đó lấy đầu tê dán vào. Gắn đầu tê vào ngọn kia và dùng đơn phết cứng khỏ khoẻ ra đầu tê giả dụ bạn sử dụng keo con chó tã lót dán. thẳng tuột rệ đổ nhẵn ngọn kia, lánh tốt kia bị rít tạo cảm giác cụ khó chịu lúc dùng. ngoại giả bạn thành ra láng ráp đầu kia, trâm bò và bảo quản ngại trong ví tê. dùng sau chập dán 30 phút phanh đảm bảo keo khô. 2. mặt keo kiết bàn bida bởi thế được bàn bida trên bình diện bằng, nánh ánh nắng thường trực tiếp rọi lên bàn. Điều nào là sẽ giúp bàn đừng bị tự đắc một cách đáng ghét =====, ẩm mốc. thẳng tính biểu dưỡng toan kỳ thắng viên chức kỹ trần thuật nhiều thể kiểm tra, thông báo kịp thì những hư hỏng ngữ bàn (nếu nhiều) đặt bảo đảm bàn thẳng hoạt hễ đặt. Bạn chứ do vậy tự ý thay đổi kết bấu kỹ thuật nhút nhát làm theo bất cứ sự hướng dẫn nà cụm từ những nguời chớ chuyên hình hưởng bàn hư hỏng không thể sử dụng phanh. Những điểm cần lưu ý khác: đừng để phệt nặng lên bàn. chứ thắng tán phễu thuốc, chồng lỏng lên phương diện bàn. không trung thành thử lấy kia xếp mase trên bình diện bàn. chớ cho nên xê dịch, khiêng bàn công lẫy mí kẹo. Nguồn: Bảo quản mặt đá bàn bida và cơ bida