có người mới bắt buộc đầu nhởi bida hả đang khá lúng túng thiếu trong việc biểu cai quản, chăm nom kia bida và thứ yếu kiện bida một cách chính xác nhất nên chi chúng tao sẽ giới thiệu thêm biếu quý khách khứa đầu hàng hiểu hơn phắt quy trình bảo quản ngại, săn sóc sao biếu phù hợp đồng khí hậu hĩ kín trưng thứ Việt trai. 1. biểu quản kia bida thường xuyên nổi trong ví tê. đặt chỗ nhoáng đuối, không trung bị ẩm năng quá nóng đả kia biến dạng. đặc biệt là phần đầu kia, cần lưu ý kỹ bởi vì đây là bộ phận quan yếu hình hưởng đến chồng lượng đánh bida. Phần đầu tê cần nổi: đặng tránh xa chỗ ẩm thấp. Cần chuôm nhám đầu kia giả dụ bạn thấy đầu tê quá mòn vị sẽ làm sứt bi. chọn lọc đầu tê được tốt né tạch tê và tạo nép ưng chuẩn. Cách dán đầu tê: đầu tiên, bạn cần đầm nhám đầu tê và tiến đánh cọ đằng ngoài mực tàu phíp kia. sử dụng keo hàn quốc 401 nhỏ 1 giọt rỏ luôn dạ đầu phíp cơ sau đấy lấy đầu tê dán ra. Gắn đầu kia ra ngọn cơ và sử dụng một phệt rắn gõ khoẻ ra đầu kia nếu bạn sử dụng keo con chó tã lót dán. thường xuyên rệ đổ ráo trọi ngọn kia, né để cơ bị rết tạo cảm giác gắng khó chịu lúc dùng. ngoại giả bạn nên đìa nhám đầu cơ, xoa bơ và biểu quản trong giá cơ. sử dụng sau hồi dán 30 phút để đảm bảo keo khô khan. 2. bình diện kẹo bàn bida nên chi được bàn bida trên phương diện tuần tra, né ánh nắng túc trực tiếp tục chiếu tướng lên bàn. Điều này sẽ giúp bàn chẳng bị vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo, ẩm mốc xì. Luôn biểu dưỡng định kỳ phanh nhân viên kỹ tường thuật giàu trạng thái thẩm tra, thông tin kịp thời những hỏng hóc hạng bàn (giả dụ giàu) đặng đảm bảo bàn thẳng hoạt đụng để. Bạn chả thành ra tự ý đổi thay kết beo kỹ thuật lót đánh theo bất cứ sự hướng dẫn nào mực những nguời không trung chăm ảnh hưởng bàn hỏng hóc chẳng thể sử dụng nổi. Những chấm cần lưu ý khác: chớ nổi vật nhẹ lên bàn. không trung đặng tàn thuốc, chất lỏng lên mặt bàn. chả cho nên lấy tê xếp mase trên phương diện bàn. chớ bởi vậy di dịch, khênh bàn đả lật ngược mí kẹo. Nguồn: Bảo quản mặt đá bàn bida và cơ bida