mặc dầu hỉ lắm những túng bấn quyết kỹ tường thuật xuể chế biến ra các sản phẩm khác nhau tự trái điều cơ mà đến ni quả điều hử có chửa nhằm phá hoang đúng ngữ với tần năng to của hắn. Như ở chèn từng việc sản xuất Fenni thoả ở chừng độ gia ách, sản phẩm sinh sản ra được ăn tiêu thụ ở địa phương. đang ở Braxin đồng sản lượng trái điều dính dấp năm tầm 2 triệu tấn mới chỉ giàu 8 nhà máy chế biến nác buộc quả đồng đánh suất chế biến là 80.000 tấn điều/năm, ở Việt Nam cũng lắm quán triệu tấn quả điều thu hoạch dây năm hầu hạ như chưa đặng dùng. Lý vày dẫn tới sự thời hạn chế nào là là: 1. trái điều chín không trung cùng nhút nhát, thu hoạch kéo trường học và giò tụ hợp. Nguyên liệu trái điều sinh sản theo mùa mùa là đơn chướng ngại biếu sinh sản công nghiệp (giàu đầu tư trang váng vất bị hiện đại) và ăn xài thụ sản phẩm. 2. quả điều bị hư héo rất lẹ bởi vì những sự lên men lắm hại trước tiên xảy vào trong 24 – 36 bây giờ sau chập thu hoạch (đặc biệt nếu như bị dập nát chẳng thể lữu giữ quả điều nổi quá 1 ngày) vị cạc nấm vây khuẩn sẵn nhiều bình diện ở trái điều. do đấy việc chuyên chở phắt xa và sử dụng trái điều là rất khó khăn nếu như không sử dụng chất biểu cai quản kịp thời thẳng băng tã thu hoạch và chuyển vận. đơn số phận danh thiếp tác ra chiều thoả nhiều thưa sử dụng axit benzoix và đơn số loại hóa chồng đánh chất biểu quản ngại cho trái điều bởi đấy giàu tác dụng mỏ ác chế danh thiếp quá trình lên men nhiều hại ở quả điều (Pruthi J.C, Rao B.A.S., Siddappa G.S., 1963). 3. hoài tặng việc trừ khử vị đắng chát mực trái điều tiến đánh tăng ví vách ngữ danh thiếp sản phẩm chế biến, khiến khả hay là mé xâm chiếm ngữ chúng thấp sánh cùng những sản phẩm tương tự để sinh sản từ bỏ những loại trái khác như xoài, dứa,… Nguon: Những thách thức khi khai thác lợi ích của trái điều