Mặc dù đã lắm những túng quyết kỹ thuật nổi chế biến ra danh thiếp sản phẩm khác rau trường đoản cú quả điều nhưng tới ni trái điều hử có chửa đặng khai phá đúng mức đồng tiềm hay là to mức nghỉ. Như ở ních từng việc sản xuất Fenni hử ở chừng độ gia ách, sản phẩm sản xuất vào đặt tiêu pha thụ ở địa phương. Còn ở Braxin cùng sản cây trái điều quy hàng năm độ 2 triệu tấn mới chỉ giàu 8 nhà máy chế biến nước thắt quả đồng đánh suất chế biến là 80.000 tấn điều/năm, ở Việt Nam cũng nhiều quy hàng triệu tấn trái điều thu hoạch dính dấp năm hầu như có chửa đặng sử dụng. Lý bởi dẫn đến sự hạn vận chế nào là là: 1. trái điều chín chả đồng chốc, thâu hoạch kéo trường học và chứ tụ tập. Nguyên liệu trái điều sinh sản theo vụ vụ là đơn trở lực biếu sinh sản đả nghiệp (nhiều đầu tư trang thèm bị hiện đại) và chi tiêu thụ sản phẩm. 2. quả điều bị hỏng hóc héo rất dày vì chưng những sự lên men giàu hại đầu tiên xảy ra trong 24 – 36 hiện sau buổi thu hoạch (đặc bặt nếu bị dập nát chẳng thể lữu giữ quả điều xuể quá 1 ngày) vị cạc nấm vây khuẩn sẵn giàu phương diện ở trái điều. vì đó việc tải bay xa và sử dụng trái điều là rất khó khăn nếu như không trung sử dụng chất biểu quản lí kịp thì bộc trực buổi thu hoạch và chuyên chở. một mạng danh thiếp tác ra điều hả có báo cáo dùng axit benzoix và đơn số loại hóa chất tiến đánh chồng biểu cai quản tặng trái điều vị đấy giàu tác dụng ức chế các quá đệ lên men có hại ở trái điều (Pruthi J.C, Rao B.A.S., Siddappa G.S., 1963). 3. Chi phí tặng việc trừ khử do đắng chát cụm từ trái điều đánh tăng giá như thành ngữ các sản phẩm chế biến, khiến khả năng ria đoạt của chúng thấp so cùng những sản phẩm na ná đặt sản xuất trường đoản cú những loại quả khác như xoài, dứa,… Nguon: Những thách thức khi khai thác lợi ích của trái điều