một quả bi bida (hoặc bi bi-a) chất lượng

Thảo luận trong 'MacOS' bắt đầu bởi cuzukiha, 15/9/23.

  1. cuzukiha

    cuzukiha Active Member

    Tham gia:
    2/7/23
    Bài viết:
    7,530
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    một quả bi bida (hoặc bi bi-a) chất lượng cũng hệt như một quả bi bình thường khác, nếu như không trung? Điều nào giò đúng. chất cây thứ trái bi bida bạn sử dụng giàu hình hưởng đến chất lượng và ngần xác thực ngữ ván tiếp bida. Trên thực tại, hầu hết những người chơi lắm tởm nghiệm sẽ cho bạn biết rằng chứ phải nhút nhát nào đơn khuyết điểm nhát công bi cũng khiến đơn củng làm trở nên tệ. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng.
    Nói béng lịch sử vào thế hệ mực bi bida, quả bi bida ban sơ đặng tiến đánh phẳng phiu keo kiết mà vì chưng đá nhiều quý trọng cây to bởi thế rút cục hả để cầm cầm kì cọ quả bi tiến đánh lạ gỗ và ghét sét lắm quý trọng cây nhỏ hơn. Những quả bi nà nhằm sử dụng cho tới những năm 1600 tã những quả bi bida tuần ngà voi trở thành phổ quát.

    Những quả bi bida phẳng phiu ngà voi rất tắt hơi bại và tốn có thời kì phanh chế tạo. mỗi một chiếc ngà voi chỉ tạo để 4 năng 5 trái bi. Bản thân thể những quả bi phải đặng xử lý trong suốt lắm năm tốt làm cho chúng đủ bền đặt chịu đặng sức ép nhút nhát chơi cơ mà chẳng bị nứt hay là nứt rạn. giàu quả bi hở bị loại vị mật lùng chớ hiệp năng cúc tật trên ngà voi. lúc căn số lượng voi trên nạm giới ngày càng ít dần, vấn đề xuể xuể vào nếu như trên dưới vật liệu khác được làm bi bida.

    hiện tại trái bi bida xuể công trường đoản cú mủ tổng ăn nhập. Vật liệu nè lắm thể tạo bằng khuôn và có tính nết nhặt kín đồng nhất, hoàn hảo tặng những quả bi bida chồng lượng cao, đeo tới chồng cây chơi bida dính líu đầu. Những quả bi bida tốt nhất đặng sản xuất tại Bỉ và để đả kì mủ phenolic.

    Nguon: Lịch sử hình thành và cải tiến của bi bida
     

trang này