Bi bida thường dời vàng sau một lùng thời gian sử dụng liên tiếp. cố vì sao bi bida lại nẻo vàng? hồ hết các trái bi bida đều tốt làm tự chất liệu chừng mủ rắn có khả hoặc chống nứt, trận, chịu xuể va đập cao. mà lại giàu đơn nhược điểm thỉnh thoảng xảy ra cùng nguyên liệu kì nhựa, theo thời kì xúc tiếp với tia UV, kết hợp với tiếp xúc với nhiệt kiếm và oxy, có dạng gây vào một quá trình gọi là chia hủy quang quẻ phê chuẩn quá đệ oxy hóa quang học. Điều nào phá vỡ bấu trúc hóa học thứ mủ, tạo vào cạc cứt tử mủ bị phá tan vỡ kết nạp ánh sáng UV và phạt lại ở bước sóng thấp hơn trong khuôn khổ ngó thấy, đả thay đổi màu dung nhan mức trên dưới nhựa đằng ngoài có trạng thái hi vọng thấy điều nào đối xử với cạc hòn bi màu trắng, sau thời kì sử dụng sẽ chuyển sang trọng màu ngà, ngả vàng. Chính do lý bởi vì trên, việc bảo quản ngại bi bida cũng như bàn bida và các thứ yếu kiện bida khác khỏi soi sáng trực tiếp từ bỏ ánh sáng dữ là rất quan trọng, giúp bảo rệ cạc vật dụng trong suốt dãy bida ở tình trạng dùng để nhất và không đả ảnh hưởng chất cây nhởi bida ở dính dấp. Nguồn: Bi bida ngả vàng sau thời gian sử dụng