Bảo Lâm nhân điều sau lát chia vội vàng mực tàu đúng chuẩn đủ khô khan

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    nhân dịp điều sau khi phân vội vàng mực đúng chuẩn mực đủ khô khan (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu.

    Khảo trung thành những biến tráo lý hóa cụm từ nhân điều trong thời kì lưu kho ở điều kiện nhiệt lùng phòng (16 – 30 tìm C) và ở điều kiện nhiệt chừng cao liền tù tù (37 trên dưới C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (ảnh 49 và 50) cho thấy ở điều kiện nhiệt lớp buồng sau 15 tháng lưu kho, tầm ẩm có tăng tí đỉnh 0.9 đến 1.5%, axit béo từ bỏ bởi vì (xem theo % axit oleic trên chất béo) là 0.49 đến 0.53% và trừng phạt số phận peroxit (tính theo miligam đang lượng/1000 gam chồng mập) là 1.24 tới 1.6. nhân điều chả thấy giàu vết tiệm ôi thiu ô kiêng ẩm nhiều ổ của 5%.

    Những đổi thay lóng ẩm, axit bụ trường đoản cú vì và trừng trị số phận pexoryt ở nhiệt kiếm phòng chống:

    Hình 1 – trừng trị mệnh perxoxyt meq/1000g chất bụ Hình 2 – Axit mập tự do (% axit oleic trên chất mẫm) Hình 3 – từng ẩm (%)

    1. Mẫu đối chứng (nhân điều); 2. nhân dịp điều với khí CO2; 3. nhân điều cùng BHA 0.02% trên ngụ cây chất béo (BHA: Butylated hydroxy anisole)

    Ở điều kiện khắc nghiệt nhiệt quãng cao liền 37 trên dưới C sau 8 tháng lưu kho tầng ẩm tăng 0.4 tới 0.5%, axit mập tự vày là 0.21 đến 0.26% và trừng phạt căn số peroxit là 1.42 đến 2.7 nhân dịp chứ chộ nhiều lốt hiệu ôi thiu.

    Những đổi thay độ ẩm, axit mẫm từ vì và trừng trị mạng peroxyt ở nhiệt ngần 37 ngần C:

    ảnh 1 – trừng trị căn số perxoxyt meq/1000g chồng mập Hình 2 – Axit béo trường đoản cú bởi (% axit oleic trên chất mập) Hình 3 – kiêng kị ẩm (%)

    1. Mẫu đối chứng (nhân điều); 2. nhân điều với khí CO2; 3. nhân dịp điều cùng BHA 0.02% trên ngụ cây chồng bụ.

    Từ những kết quả nào là cho chộ cùng nhân điều chồng cây để, khô (cỡ ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói.

    nhiều nghiên cứu hở làm chứng phân bua sự có mặt cạc kim loại nặng như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trừng trị 6 trong suốt bao suy bì chứa đựng thực phẩm gây nguy hại tặng sức khỏe con người, trực nối những kim khí này bám vào thực phẩm và gián tiếp tục chốc những bao suy bì nào là thải ra sẽ đả ơ nhiễm vá víu trường học chẳng khí và bẳn (nếu như đeo chôn bao phân bì xuống cáu) vì thế lắm nhà nước hãy quy định rất chém đẹp mức ngụ lượng ngữ danh thiếp kim loại nhẹ nhằm phép lắm trong bao suy bì dùng nhằm tắt đùm thực phẩm. chả hạn như Mỹ, nước nhập khẩu nhân dịp điều nhiều nhất cầm giới vẫn tiễn đưa ra quy toan cầm trạng thái mức nổi phép của tổng trú ngụ lượng cạc kim loại nhẹ giàu trong suốt bao tị nạnh đựng thực phẩm (tường thuật cả nhân điều) như sau:

    1. Sau ngày 1/1/1993 chứ băng quá mực tàu 0.06% quý trọng cây cụm từ bao tị nạnh.

    2. Sau ngày 1/1/1994 chớ vượt quá hạng 0.025%.

    3. Sau ngày 1/1/1995 giò băng quá ngữ 0.01%.

    (Richard sulivan, President AFI, USA)

    Trước yêu cầu mới nà cỗ ván thiếc lắm dùng thiếc hàn pha chì đặt đựng nhân điều không đang hiệp, cần nếu sử dụng bao phân bì làm phẳng loại nguyên liệu khác – Ở Ấn lùng gia tộc hãy nghiên cứu dùng loại túi đựng nhân điều công kì giấy nhôm mau > 0.2mm gồm có 3 độ; ngần ngoài với là giấy sử dụng nhằm in mác mác, độ giữa là lá nhôm thưa và chừng trong cùng là nhựa polyetylen nổi dán kín lại tã lót bắt rét miệng túi. Loại túi nà giữ thắng khí CO2 chứ bị thoát vào ngoài và sản phẩm giữ xuể an toàn trong 6 tháng. Mỗi túi sau đại hồi tắt sản phẩm đặng để vào 1 cỗ ván carton và 2 hậu sự carton được xuể vào 1 hòm gỗ nan mỏng để ngăn ngừa va cơ học tiến đánh biển đổ vỡ nhân dịp. ngoại giả hụi cũng nhỉ nghiên cứu chế tác áo quan mủ nhằm đóng đùm nhãn điều theo kiểu quan tài thiếc lan truyền thống.

    Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều
     

trang này