nhân điều sau lát cứt vội mực đúng chuẩn đủ khô khan

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    nhân điều sau khi cứt cấp mực tàu đúng chuẩn đủ khô (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu.

    Khảo xáp những biến trố lý hóa cụm từ nhân dịp điều trong suốt thời kì lưu kho ở điều kiện nhiệt quãng phòng (16 – 30 độ C) và ở điều kiện nhiệt độ cao thẳng tính (37 kiêng C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (ảnh 49 và 50) cho chộ ở điều kiện nhiệt tầm phòng sau 15 tháng lưu kho, quãng ẩm giàu tăng tí đỉnh 0.9 đến 1.5%, axit mập trường đoản cú bởi vì (tính theo % axit oleic trên chồng mẫm) là 0.49 đến 0.53% và trừng trị số peroxit (tính toán theo miligam còn cây/1000 gam chồng mập) là 1.24 tới 1.6. nhân dịp điều đừng chộ nhiều lốt tiệm ôi thiu dẫu kiếm ẩm nhiều vượt mực tàu 5%.

    Những đổi thay cữ ẩm, axit bụ từ bỏ vì chưng và trị mệnh pexoryt ở nhiệt lóng phòng:

    Hình 1 – trừng trị số phận perxoxyt meq/1000g chất mẫm ảnh 2 – Axit bụ từ bỏ bởi vì (% axit oleic trên chất mẫm) Hình 3 – tầng ẩm (%)

    1. mẫu ta đối xử làm chứng (nhân dịp điều); 2. nhân dịp điều cùng khí CO2; 3. nhân dịp điều đồng BHA 0.02% trên trú ngụ cây chất béo (BHA: Butylated hydroxy anisole)

    Ở điều kiện khắc nghiệt nhiệt kiêng kị cao thẳng tính 37 dạo C sau 8 tháng lưu kho lùng ẩm tăng 0.4 tới 0.5%, axit béo từ bởi vì là 0.21 đến 0.26% và trừng trị căn số peroxit là 1.42 đến 2.7 nhân dịp chứ thấy giàu lốt hiệu ôi thiu.

    Những thay đổi kiêng ẩm, axit mẫm từ vị và trị số peroxyt ở nhiệt lớp 37 lùng C:

    Hình 1 – trị số mệnh perxoxyt meq/1000g chồng bụ ảnh 2 – Axit mập tự vày (% axit oleic trên chồng mập) ảnh 3 – kiêng kị ẩm (%)

    1. mẫu ta đối làm chứng (nhân điều); 2. nhân dịp điều đồng khí CO2; 3. nhân điều đồng BHA 0.02% trên trú ngụ cây chất mập.

    tự những kết trái nào cho thấy với nhân dịp điều chất lượng phanh, khô (khoảng ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói.

    có nghiên cứu hả chứng thổ lộ sự nhiều bình diện danh thiếp kim khí nặng như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trừng trị 6 trong suốt bao suy bì chứa chấp đựng thật phẩm gây tai hại cho sức khỏe con người, túc trực tiếp tục những kim loại nào bám ra thực phẩm và gián đấu tã những bao suy bì nà thải loại vào sẽ công ơ nhiễm vá víu trường học đừng khí và bẳn (giả dụ tiễn đưa chôn bao bì xuống đất) do vậy giàu nhà nước thoả quy toan rất chặt chịa mực tàu ngụ cây mực danh thiếp kim loại nặng phanh phép thuật nhiều trong bao tị nạnh dùng phanh tắt gói thực phẩm. chả hạn như Mỹ, nước du nhập nhân dịp điều lắm nhất cầm giới vẫn tiễn chân ra quy định nạm trạng thái của để phép thuật của tổng trú ngụ lượng các kim khí nặng có trong suốt bao suy bì đựng thiệt phẩm (trần thuật cả nhân điều) như sau:

    1. Sau ngày 1/1/1993 chứ ổ quá của 0.06% trọng cây của bao phân bì.

    2. Sau ngày 1/1/1994 giò vượt quá mực tàu 0.025%.

    3. Sau ngày 1/1/1995 giò băng nhóm quá hạng 0.01%.

    (Richard sulivan, President AFI, USA)

    Trước đề nghị mới nào cỗ áo thiếc nhiều sử dụng thiếc hàn pha chì xuể đựng nhân điều giò đương hiệp, cần nếu như dùng bao phân bì đả cạ loại vật liệu khác – Ở chèn trên dưới hụi đã nghiên cứu dùng loại túi đựng nhân dịp điều tiến đánh phẳng phiu giấy nhôm nhanh > 0.2mm gồm lắm 3 chừng; lùng ngoài với là giấy sử dụng đặng in mác nhãn hiệu, tìm kiếm giữa là lá nhôm thưa và kiếm trong suốt cùng là mủ polyetylen đặng dán đặc lại đại hồi nép lạnh mồm túi. Loại túi nà giữ đặng khí CO2 không bị thoát vào ngoài và sản phẩm giữ đặng an tinh tường trong suốt 6 tháng. mỗi một túi sau chốc đóng sản phẩm nhằm nổi vào 1 thùng carton và 2 áo quan carton nổi được ra 1 quan tài gỗ nan thưa để cản đề phòng cộc kia học tiến đánh bể vỡ nhân dịp. Ngoài ra họ cũng hả nghiên cứu chế tạo thùng nhựa nổi tắt đùm mác điều theo kiểu thùng thiếc lan truyền thống.

    Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều
     

trang này