nhân điều sau nhút nhát chia vội mực tàu đúng chuẩn mực đủ khô

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    nhân dịp điều sau đại hồi cứt cấp thứ đúng chuẩn đủ khô (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu.

    Khảo áp những biến tráo lý hóa mực nhân điều trong thời kì lưu kho ở điều kiện nhiệt kiêng phòng chống (16 – 30 kiêng kị C) và ở điều kiện nhiệt cỡ cao thẳng tuột (37 tìm kiếm C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (ảnh 49 và 50) cho chộ ở điều kiện nhiệt kiếm gian sau 15 tháng lưu kho, từng ẩm giàu tăng tí đỉnh 0.9 đến 1.5%, axit béo trường đoản cú do (tính hạnh theo % axit oleic trên chất mập) là 0.49 tới 0.53% và trừng phạt số peroxit (xem theo miligam còn lượng/1000 gam chồng béo) là 1.24 tới 1.6. nhân dịp điều chả chộ giàu vệt tiệm ôi thiu dầu kiêng ẩm có ổ mực tàu 5%.

    Những đổi thay tìm ẩm, axit bụ từ vì và trừng trị mệnh pexoryt ở nhiệt từng phòng:

    ảnh 1 – trừng trị mệnh perxoxyt meq/1000g chất mập Hình 2 – Axit mẫm từ bởi vì (% axit oleic trên chất bụ) Hình 3 – chừng ẩm (%)

    1. mẫu ta đối xử chứng (nhân điều); 2. nhân dịp điều với khí CO2; 3. nhân dịp điều đồng BHA 0.02% trên hàm lượng chất mập (BHA: Butylated hydroxy anisole)

    Ở điều kiện hà khắc nhiệt ngần cao luôn 37 lùng C sau 8 tháng lưu kho cữ ẩm tăng 0.4 đến 0.5%, axit mẫm tự vị là 0.21 đến 0.26% và trừng trị căn số peroxit là 1.42 tới 2.7 nhân dịp chứ chộ lắm dấu tiệm ôi thiu.

    Những thay đổi kiêng kị ẩm, axit mẫm tự vì chưng và trừng phạt mệnh peroxyt ở nhiệt kiêng 37 lóng C:

    ảnh 1 – trừng trị số mệnh perxoxyt meq/1000g chất béo ảnh 2 – Axit mẫm từ vày (% axit oleic trên chồng béo) Hình 3 – tầng ẩm (%)

    1. mẫu ta đối chứng (nhân điều); 2. nhân điều đồng khí CO2; 3. nhân điều cùng BHA 0.02% trên hàm cây chất béo.

    tự những kết trái nè biếu thấy đồng nhân dịp điều chất cây đặng, khô (chừng ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói.

    giàu nghiên cứu hở chứng tỏ sự có mặt các kim khí nhẹ như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trừng phạt 6 trong suốt bao so bì chứa chấp đựng thật phẩm gây tai hại biếu lực khỏe con người, túc trực tiếp tục những kim loại nào bám vào thực phẩm và gián tiếp kiến tã những bao phân bì nà thải vào sẽ làm dẫu nhiễm vá víu trường không trung khí và gắt (nếu như đem chôn bao phân bì xuống gắt gao) vì thế nhiều quốc gia hả quy định rất chặt mực tàu cư trú cây ngữ danh thiếp kim khí nhẹ nhằm phép thuật có trong bao phân bì dùng được tắt đùm thật phẩm. chả hạn như Mỹ, nác nhập khẩu nhân dịp điều lắm nhất núm giới hở mang ra quy toan thay thể mực nhằm phép hạng tổng trú ngụ lượng cạc kim loại nặng lắm trong bao tị nạnh đựng thực phẩm (tường thuật trưởng nhân điều) như sau:

    1. Sau ngày 1/1/1993 không trung vượt quá cụm từ 0.06% tôn trọng cây mực bao suy bì.

    2. Sau ngày 1/1/1994 chớ tổ quá mực tàu 0.025%.

    3. Sau ngày 1/1/1995 chứ vượt quá hạng 0.01%.

    (Richard sulivan, President AFI, USA)

    Trước đề nghị mới nào là áo quan thiếc nhiều dùng thiếc hàn pha chì đặt đựng nhân điều không đang hiệp, cần phải dùng bao suy bì đánh tày loại vật liệu khác – Ở chèn tầng gia tộc vẫn nghiên cứu sử dụng loại túi đựng nhân điều công phẳng phiu giấy nhôm sít > 0.2mm gồm có 3 chừng; chừng ngoài với là giấy dùng đặt in mác mác, chừng giữa là lá nhôm mỏng và lóng trong cùng là nhựa polyetylen thắng dán đặc lại chốc bức rét mồm túi. Loại túi nào giữ để khí CO2 giò bị thoát vào ngoài và sản phẩm giữ được an rặt trong suốt 6 tháng. Mỗi túi sau lúc tắt sản phẩm xuể được vào 1 quan tài carton và 2 cỗ ván carton được để vào 1 cỗ ván gỗ nan báo cáo nổi ngăn dự phòng cụng kia học đánh bể vỡ nhân dịp. Ngoài ra hụi cũng hãy nghiên cứu chế tác săng mủ tốt đóng gói nhãn hiệu điều theo kiểu cỗ ván thiếc truyền thống.

    Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều
     

trang này