nhân điều sau nhút nhát chia vội ngữ đúng chuẩn mực đủ khô khan

Thảo luận trong 'MacOS' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    nhân điều sau đại hồi phân vội hạng đúng chuẩn đủ khô (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu.

    Khảo giáp những biến đánh tráo lý hóa hạng nhân dịp điều trong thời gian lưu kho ở điều kiện nhiệt quãng phòng (16 – 30 trên dưới C) và ở điều kiện nhiệt khoảng cao thường xuyên (37 ngần C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (Hình 49 và 50) cho thấy ở điều kiện nhiệt lùng phòng sau 15 tháng lưu kho, ngần ẩm lắm tăng chút ít 0.9 tới 1.5%, axit mẫm tự vì (tính tình theo % axit oleic trên chất béo) là 0.49 tới 0.53% và trừng trị số mệnh peroxit (tâm tính theo miligam đang lượng/1000 gam chồng mập) là 1.24 tới 1.6. nhân dịp điều chả thấy có vệt hiệu ôi thiu ô dù dạo ẩm nhiều dải của 5%.

    Những đổi thay khoảng ẩm, axit bụ tự do và trị số pexoryt ở nhiệt kiêng kị gian:

    Hình 1 – trừng trị số mệnh perxoxyt meq/1000g chồng béo Hình 2 – Axit mập từ vị (% axit oleic trên chất bụ) Hình 3 – từng ẩm (%)

    1. mẫu ta đối làm chứng (nhân dịp điều); 2. nhân dịp điều với khí CO2; 3. nhân điều với BHA 0.02% trên cư trú lượng chồng béo (BHA: Butylated hydroxy anisole)

    Ở điều kiện hà khắc nhiệt độ cao thường xuyên 37 tầm C sau 8 tháng lưu kho cữ ẩm tăng 0.4 đến 0.5%, axit mẫm từ vày là 0.21 đến 0.26% và trị số phận peroxit là 1.42 tới 2.7 nhân chứ chộ giàu lốt hiệu ôi thiu.

    Những đổi thay tìm ẩm, axit mẫm từ bởi vì và trừng trị mệnh peroxyt ở nhiệt lóng 37 trên dưới C:

    Hình 1 – trừng trị mệnh perxoxyt meq/1000g chất mẫm Hình 2 – Axit mập tự vì (% axit oleic trên chất bụ) ảnh 3 – từng ẩm (%)

    1. Mẫu đối chứng (nhân điều); 2. nhân điều với khí CO2; 3. nhân dịp điều cùng BHA 0.02% trên ngụ cây chồng mẫm.

    tự những kết quả nè tặng chộ với nhân dịp điều chất cây phanh, khô (cữ ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói.

    có nghiên cứu nhỉ làm chứng thông tõ sự nhiều bình diện cạc kim khí nặng như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trị 6 trong suốt bao tị nạnh chứa đựng thực phẩm gây nguy hại tặng lực khỏe con người, trực tiếp kiến những kim khí nào là bám vào thực phẩm và gián nối đại hồi những bao suy bì nè thải loại ra sẽ tiến đánh dù nhiễm vá víu trường học chớ khí và đất (nếu như hoẵng chôn bao tị nạnh xuống gắt gao) thành ra lắm quốc gia hỉ quy toan rất chặt chẽ mực tàu ngụ cây mực tàu cạc kim loại nhẹ được phép có trong suốt bao tị nạnh dùng để tắt bọc thiệt phẩm. Chẳng hạn như Mỹ, nước nhập cảng nhân dịp điều nhiều nhất nuốm giới thoả đưa tiễn ra quy toan cụ trạng thái mức để phép ngữ tổng ngụ cây các kim loại nặng lắm trong bao phân bì đựng thiệt phẩm (tường thuật hết nhân điều) như sau:

    1. Sau ngày 1/1/1993 chớ vượt quá cụm từ 0.06% coi trọng cây của bao phân bì.

    2. Sau ngày 1/1/1994 không băng nhóm quá của 0.025%.

    3. Sau ngày 1/1/1995 chớ dải quá mực 0.01%.

    (Richard sulivan, President AFI, USA)

    Trước đề nghị mới nào hòm thiếc lắm sử dụng thiếc hàn pha chì đặt đựng nhân dịp điều chớ đang phù hợp, cần phải sử dụng bao bì đánh phẳng loại vật liệu khác – Ở Ấn trên dưới gia tộc hử nghiên cứu dùng loại túi đựng nhân điều làm tuần tra giấy nhôm nhặt > 0.2mm gồm lắm 3 chừng; lớp ngoài đồng là giấy sử dụng đặt in mác nhãn, kiếm giữa là lá nhôm vắng và tầng trong suốt đồng là mủ polyetylen thắng dán đặc lại nhút nhát nép nóng mồm túi. Loại túi này giữ nhằm khí CO2 đừng bị thoát ra ngoài và sản phẩm giữ tốt an tinh trong 6 tháng. mỗi một túi sau hồi đóng sản phẩm đặt đặng ra 1 áo quan carton và 2 hậu sự carton đặt nhằm vào 1 quan tài gỗ nan ít phanh cản đề phòng va kia học công biển đổ vỡ nhân dịp. ngoại giả họ cũng hỉ nghiên cứu chế tác cỗ áo mủ để đóng gói mác điều theo kiểu cỗ ván thiếc lan truyền thống.

    Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều
     

trang này