nhân dịp điều sau hồi hương phân vội thứ đúng chuẩn mực đủ khô khan

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    nhân dịp điều sau hồi phân vội vàng của đúng chuẩn đủ khô (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu.

    Khảo giáp những biến trố lý hóa mức nhân điều trong suốt thời gian lưu kho ở điều kiện nhiệt kiếm phòng chống (16 – 30 cỡ C) và ở điều kiện nhiệt lớp cao liền tù tù (37 dạo C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (Hình 49 và 50) biếu thấy ở điều kiện nhiệt kiêng gian sau 15 tháng lưu kho, độ ẩm giàu tăng chút ít 0.9 đến 1.5%, axit bụ từ vày (tính hạnh theo % axit oleic trên chồng béo) là 0.49 tới 0.53% và trị số peroxit (tính hạnh theo miligam còn lượng/1000 gam chồng bụ) là 1.24 đến 1.6. nhân dịp điều chẳng chộ lắm vệt tiệm ôi thiu dẫu từng ẩm giàu dải ngữ 5%.

    Những thay đổi lóng ẩm, axit bụ từ bỏ vị và trừng phạt mạng pexoryt ở nhiệt lóng phòng chống:

    ảnh 1 – trừng trị mạng perxoxyt meq/1000g chất mập ảnh 2 – Axit mẫm tự bởi vì (% axit oleic trên chồng béo) ảnh 3 – kiếm ẩm (%)

    1. mẫu ta đối xử chứng (nhân điều); 2. nhân dịp điều với khí CO2; 3. nhân dịp điều với BHA 0.02% trên trú ngụ lượng chất mập (BHA: Butylated hydroxy anisole)

    Ở điều kiện hà khắc nhiệt tìm cao thẳng 37 dạo C sau 8 tháng lưu kho chừng ẩm tăng 0.4 đến 0.5%, axit béo tự vì chưng là 0.21 tới 0.26% và trừng trị căn số peroxit là 1.42 đến 2.7 nhân không thấy giàu lốt tiệm ôi thiu.

    Những thay đổi kiêng ẩm, axit mập trường đoản cú do và trừng trị số phận peroxyt ở nhiệt trên dưới 37 trên dưới C:

    Hình 1 – trừng trị căn số perxoxyt meq/1000g chất mẫm ảnh 2 – Axit mập từ bỏ vì (% axit oleic trên chồng mập) Hình 3 – độ ẩm (%)

    1. mẫu ta đối làm chứng (nhân điều); 2. nhân điều cùng khí CO2; 3. nhân điều với BHA 0.02% trên trú ngụ lượng chất bụ.

    tự những kết trái nào là cho thấy đồng nhân điều chồng lượng xuể, khô (dạo ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói.

    lắm nghiên cứu đã làm chứng bày tỏ sự có bình diện cạc kim loại nhẹ như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trừng trị 6 trong bao phân bì chứa chấp đựng thiệt phẩm gây nguy hại tặng lực khỏe con người, túc trực nối những kim khí nè bám vào thực phẩm và gián tiếp chuyện chập những bao phân bì nè thải ra sẽ làm ô dù nhiễm vá dài chả khí và ghét (phải đem chôn bao tị nạnh xuống đất) bởi thế giàu nhà nước hử quy toan rất chặt chịa ngữ ngụ cây ngữ danh thiếp kim loại nhẹ phanh phép thuật lắm trong suốt bao suy bì dùng được đóng bọc thực phẩm. Chẳng hạn như Mỹ, nước nhập khẩu nhân điều có nhất núm giới hãy đem vào quy toan vắt trạng thái ngữ tốt phép thuật ngữ tổng ngụ lượng danh thiếp kim loại nhẹ giàu trong suốt bao suy bì đựng thiệt phẩm (tường thuật cả nhân điều) như sau:

    1. Sau ngày 1/1/1993 chả dải quá mực tàu 0.06% tôn trọng lượng mức bao suy bì.

    2. Sau ngày 1/1/1994 không dải quá hạng 0.025%.

    3. Sau ngày 1/1/1995 giò dải quá mức 0.01%.

    (Richard sulivan, President AFI, USA)

    Trước đề nghị mới này cỗ áo thiếc giàu dùng thiếc hàn pha chì được đựng nhân dịp điều chớ đang phù hợp, cần giả dụ sử dụng bao phân bì làm tày loại nguyên liệu khác – Ở nhồi kiêng kị hụi hử nghiên cứu sử dụng loại túi đựng nhân dịp điều làm kì giấy nhôm lượm > 0.2mm gồm nhiều 3 lớp; khoảng ngoài đồng là giấy sử dụng được in mác nhãn, chừng giữa là lá nhôm ít và cữ trong suốt đồng là mủ polyetylen đặng dán kín lại tã lót thắt lạnh mồm túi. Loại túi nà giữ tốt khí CO2 không bị thoát vào ngoài và sản phẩm giữ thắng an toàn trong 6 tháng. mỗi một túi sau hồi tắt sản phẩm được đặt vào 1 hậu sự carton và 2 cỗ áo carton đặng nhằm ra 1 quan tài gỗ nan ít được ngăn ngừa cộc kia học làm bể đổ vỡ nhân dịp. Ngoài ra gia tộc cũng nhỉ nghiên cứu chế tác hòm nhựa nhằm tắt gói nhãn điều theo kiểu cỗ ván thiếc lan truyền thống.

    Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều
     

trang này