nhân dịp điều sau hồi phân vội mực tàu đúng chuẩn đủ khô

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 24/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    nhân điều sau tã lót chia gấp mực tàu đúng chuẩn mực đủ khô (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu.

    Khảo xáp những biến đổi lý hóa cụm từ nhân điều trong thời gian lưu kho ở điều kiện nhiệt tìm kiếm gian (16 – 30 độ C) và ở điều kiện nhiệt kiếm cao thường xuyên (37 lớp C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (Hình 49 và 50) cho thấy ở điều kiện nhiệt lùng phòng sau 15 tháng lưu kho, từng ẩm nhiều tăng tí đỉnh 0.9 tới 1.5%, axit bụ từ do (tính theo % axit oleic trên chất mẫm) là 0.49 đến 0.53% và trừng phạt mạng peroxit (tính nết theo miligam còn cây/1000 gam chất béo) là 1.24 đến 1.6. nhân điều đừng chộ lắm vết hiệu ôi thiu dù lớp ẩm nhiều băng hạng 5%.

    Những thay đổi khoảng ẩm, axit béo tự vì chưng và trị căn số pexoryt ở nhiệt độ phòng chống:

    ảnh 1 – trừng phạt mạng perxoxyt meq/1000g chất bụ Hình 2 – Axit mẫm từ bỏ bởi vì (% axit oleic trên chất mẫm) Hình 3 – cỡ ẩm (%)

    1. Mẫu đối xử làm chứng (nhân điều); 2. nhân dịp điều với khí CO2; 3. nhân điều cùng BHA 0.02% trên hàm lượng chồng mập (BHA: Butylated hydroxy anisole)

    Ở điều kiện hà khắc nhiệt lớp cao thẳng tắp 37 độ C sau 8 tháng lưu kho từng ẩm tăng 0.4 đến 0.5%, axit bụ tự bởi vì là 0.21 tới 0.26% và trừng trị mệnh peroxit là 1.42 đến 2.7 nhân chả thấy giàu dấu hiệu ôi thiu.

    Những đổi thay kiếm ẩm, axit mẫm từ bỏ bởi vì và trừng trị số mệnh peroxyt ở nhiệt lóng 37 từng C:

    ảnh 1 – trừng trị số mệnh perxoxyt meq/1000g chất mập ảnh 2 – Axit bụ từ bỏ vị (% axit oleic trên chồng bụ) ảnh 3 – khoảng ẩm (%)

    1. Mẫu đối xử chứng (nhân điều); 2. nhân điều cùng khí CO2; 3. nhân điều đồng BHA 0.02% trên cư trú lượng chất béo.

    trường đoản cú những kết trái nè biếu thấy cùng nhân điều chất cây để, khô khan (tầm ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói.

    nhiều nghiên cứu nhỉ làm chứng phân bua sự giàu bình diện cạc kim loại nặng như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trị 6 trong suốt bao bì chứa chấp đựng thiệt phẩm gây ác hại tặng lực khỏe con người, trực đấu những kim khí này bám vào thực phẩm và gián tiếp chuyện đại hồi những bao so bì nào thải vào sẽ công ô dù nhiễm vá víu trường học chả khí và cáu (phải tiễn đưa chôn bao so bì xuống ghét) bởi vậy có nhà nước nhỉ quy toan rất chặt đẹp hạng trú ngụ lượng ngữ cạc kim loại nặng phanh phép thuật lắm trong suốt bao so bì sử dụng tốt tắt gói thiệt phẩm. chả hạn như Mỹ, nước nhập khẩu nhân điều lắm nhất vắt giới nhỉ đưa ra quy định nạm dạng hạng thắng phép mực tổng hàm cây danh thiếp kim loại nặng có trong bao so bì đựng thiệt phẩm (trần thuật cả nhân điều) như sau:

    1. Sau ngày 1/1/1993 chả tổ quá mực tàu 0.06% quý trọng cây thứ bao tị nạnh.

    2. Sau ngày 1/1/1994 không trung dải quá mực 0.025%.

    3. Sau ngày 1/1/1995 không vượt quá ngữ 0.01%.

    (Richard sulivan, President AFI, USA)

    Trước yêu cầu mới nào hòm thiếc giàu sử dụng thiếc hàn pha chì tốt đựng nhân dịp điều giò còn thích hợp, cần nếu sử dụng bao bì tiến đánh lạ loại nguyên liệu khác – Ở nhồi lớp hụi hẵng nghiên cứu dùng loại túi đựng nhân dịp điều làm tuần giấy nhôm chóng > 0.2mm gồm lắm 3 cữ; tầng ngoài cùng là giấy sử dụng nổi in mác nhãn hiệu, tìm giữa là lá nhôm mỏng và lớp trong suốt cùng là mủ polyetylen để dán đặc lại nhát bắt nóng miệng túi. Loại túi nà giữ đặng khí CO2 không trung bị thoát ra ngoài và sản phẩm giữ đặt an toàn trong 6 tháng. Mỗi túi sau lót tắt sản phẩm đặng đặt ra 1 cỗ áo carton và 2 cỗ ván carton xuể tốt ra 1 cỗ áo gỗ nan báo cáo tốt ngăn đề phòng va kia học làm biển vỡ vạc nhân dịp. ngoại giả hụi cũng hở nghiên cứu chế tạo quan tài mủ nổi đóng bọc nhãn hiệu điều theo kiểu hòm thiếc lan truyền thống.

    Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều
     

trang này