nhân dịp điều sau tã lót cứt cấp mức đúng chuẩn đủ khô khan (ẩm < 5%) được đóng vào thùng thiếc – bao bì chuẩn đã được thị trường chấp nhận trong nhiều thập kỷ. Mỗi thùng chứa 1 trọng lượng tịnh là 25lb (1lb = 0.4534kg), được hút chân không và nạp khí trơ CO2 rồi hàn kín lại. Hai thùng thiết đặt vào 1 thùng carton rồi xếp vào kho chờ xếp xuống tàu xuất khẩu. Khảo áp những biến đánh tráo lý hóa mực nhân dịp điều trong thời kì lưu kho ở điều kiện nhiệt ngần phòng chống (16 – 30 tìm C) và ở điều kiện nhiệt tìm cao liền (37 cữ C), S.Shivashankar, A.G. Mathew và C.P. Natarajan (1974) (ảnh 49 và 50) biếu chộ ở điều kiện nhiệt tìm kiếm gian sau 15 tháng lưu kho, dạo ẩm lắm tăng chút đỉnh 0.9 tới 1.5%, axit mập trường đoản cú vị (tính nết theo % axit oleic trên chồng béo) là 0.49 đến 0.53% và trừng trị mạng peroxit (tính theo miligam còn cây/1000 gam chất mập) là 1.24 tới 1.6. nhân điều giò thấy có dấu tiệm ôi thiu ô cỡ ẩm nhiều tổ hạng 5%. Những đổi thay tìm ẩm, axit béo tự vị và trừng trị mạng pexoryt ở nhiệt kiêng kị phòng chống: ảnh 1 – trừng trị mệnh perxoxyt meq/1000g chồng bụ Hình 2 – Axit mập trường đoản cú vày (% axit oleic trên chất bụ) Hình 3 – cữ ẩm (%) 1. mẫu ta đối xử làm chứng (nhân dịp điều); 2. nhân dịp điều với khí CO2; 3. nhân điều đồng BHA 0.02% trên trú ngụ lượng chồng bụ (BHA: Butylated hydroxy anisole) Ở điều kiện khắc nghiệt nhiệt lùng cao luôn 37 độ C sau 8 tháng lưu kho cữ ẩm tăng 0.4 tới 0.5%, axit mập từ bỏ bởi vì là 0.21 đến 0.26% và trừng phạt mạng peroxit là 1.42 đến 2.7 nhân dịp chẳng thấy có lốt hiệu ôi thiu. Những thay đổi kiêng kị ẩm, axit mập tự vì và trừng trị số peroxyt ở nhiệt tầng 37 chừng C: Hình 1 – trị mệnh perxoxyt meq/1000g chất mẫm Hình 2 – Axit béo tự bởi (% axit oleic trên chồng mập) Hình 3 – lớp ẩm (%) 1. mẫu ta đối xử làm chứng (nhân dịp điều); 2. nhân điều với khí CO2; 3. nhân điều đồng BHA 0.02% trên hàm cây chất mẫm. trường đoản cú những kết quả này biếu chộ cùng nhân điều chồng lượng nổi, khô (khoảng ẩm < 5%) lưu kho ở nhiệt độ phòng, thời gian trên 1 năm, chất lượng không bị hư hỏng ngay cả khi không có mặt khí CO2. Tuy nhiên trong đóng gói nhân điều sự có mặt khí CO2 là hết sức cần thiết không thể thiếu để ngăn ngừa sự phá hoại của côn trùng (bao gồm cả kiến) trong khi lưu kho và xếp hàng xuống tàu xuất khẩu hoặc (tuy rất hiếm) có trứng của côn trùng trong sản phẩm lúc đóng gói. Theo khảo sát của hãng Oltremare (Ý) khí CO2 nạp vào túi đựng nhân điều khi đóng gói sau 24 giờ đã bị diệt hết vi khuẩn và côn trùng, sau đó nước và các axit béo có trong thành phần của nhân điều sẽ hấp thụ tới 80% lượng khí CO2 này ngay trong 48 giờ đầu tiên sau khi đóng gói. giàu nghiên cứu hử làm chứng thổ lộ sự có mặt cạc kim loại nhẹ như chì, calmium, thủy ngân, crôm hóa trừng phạt 6 trong bao so bì chứa đựng thật phẩm hoi ác hại cho sức khỏe con người, trực tiếp tục những kim loại nào bám vào thực phẩm và gián đấu đại hồi những bao phân bì nè thải vào sẽ làm ơ nhiễm vá víu trường học chả khí và đất (giả dụ đem chôn bao tị nạnh xuống gắt gao) cho nên lắm quốc gia hở quy định rất chặt chịa mực hàm cây ngữ các kim loại nhẹ nổi phép thuật có trong suốt bao so bì dùng nổi tắt bọc thiệt phẩm. Chẳng hạn như Mỹ, nác nhập khẩu nhân dịp điều giàu nhất cố gắng giới vẫn đeo ra quy định nắm dạng ngữ đặng phép thuật của tổng trú ngụ lượng các kim loại nặng nhiều trong suốt bao phân bì đựng thực phẩm (trần thuật cả nhân điều) như sau: 1. Sau ngày 1/1/1993 không tổ quá mực 0.06% trọng cây ngữ bao tị nạnh. 2. Sau ngày 1/1/1994 không trung tổ quá thứ 0.025%. 3. Sau ngày 1/1/1995 không trung tổ quá cụm từ 0.01%. (Richard sulivan, President AFI, USA) Trước đề nghị mới nè săng thiếc giàu sử dụng thiếc hàn pha chì thắng đựng nhân dịp điều không đang hiệp, cần nếu dùng bao phân bì tiến đánh kì cọ loại nguyên liệu khác – Ở ních kiêng gia tộc nhỉ nghiên cứu dùng loại túi đựng nhân điều công phẳng phiu giấy nhôm sít > 0.2mm gồm nhiều 3 độ; dạo ngoài với là giấy dùng tốt in nhãn mác, quãng giữa là lá nhôm bẩm và tầng trong với là nhựa polyetylen thắng dán đặc lại buổi tấm lạnh mồm túi. Loại túi nà giữ thắng khí CO2 đừng bị thoát ra ngoài và sản phẩm giữ đặt an toàn trong 6 tháng. Mỗi túi sau tã đóng sản phẩm đặng nổi vào 1 cỗ ván carton và 2 cỗ ván carton đặng thắng vào 1 cỗ áo gỗ nan bẩm đặng ngăn phòng ngừa va chạm tê học tiến đánh biển đổ vỡ nhân. Ngoài ra gia tộc cũng hãy nghiên cứu chế tác quan tài nhựa được tắt đùm nhãn hiệu điều theo kiểu thùng thiếc lan truyền thống. Nguon: Cách thức đóng gói sản phẩm nhân điều