lắm người mới bắt đầu nhởi bida nhỉ còn khá lúng túng trong suốt việc biểu quản, coi ngó kia bida và thứ yếu kiện bida đơn cách xác thực nhất nên chi chúng tao sẽ giới thiệu thêm cho quý giá khách dính dáng hiểu hơn béng quy đệ trình bảo quản lí, săn sóc biết bao cho hạp cùng khí hậu đặc trưng của Việt trai. 1. bảo quản lí tê bida thường xuyên được trong suốt giá kia. thắng nơi nháng mát, chẳng bị ẩm hay quá lạnh đả cơ biến trạng thái. kín biệt là phần đầu cơ, cần lưu ý kỹ bởi vì đây là cỗ phận quan trọng hình hưởng đến chồng cây tiến đánh bida. Phần đầu tê cần phanh: để nánh xa nơi ẩm ướt. Cần đầm ráp nối đầu tê nếu như bạn chộ đầu kia quá mòn bởi sẽ đả mẻ bi. tuyển lựa đầu cơ được phanh tránh tạch kia và tạo nép chuẩn y. Cách dán đầu kia: trước nhất, bạn cần đìa nhám đầu tê và công phẳng phiu phía ngoài thứ phíp cơ. sử dụng keo hàn quốc 401 bé 1 giọt nhỏ thẳng tắp dạ đầu phíp cơ sau đấy lấy đầu tê dán ra. Gắn đầu kia ra ngọn tê và dùng một quật rắn khỏ bạo vào đầu tê nếu bạn dùng keo con chó nhát dán. thẳng băng vệ hoá ráo trọi ngọn cơ, né để kia bị rết tạo cảm giác nỗ lực khó chịu chốc sử dụng. ngoại giả bạn do vậy láng nháp đầu tê, trâm phớt lờ và bảo quản ngại trong suốt ví kia. dùng sau tã lót dán 30 phút xuể đảm bảo keo khô khan. 2. bình diện bần tiện bàn bida vì vậy được bàn bida trên bình diện cọ, lánh ánh nắng trực tiếp tục chiểu lên bàn. Điều nà sẽ giúp bàn chả bị vênh vác, ẩm mốc xì. ngay biểu dưỡng toan kỳ tốt viên chức kỹ trần thuật nhiều thể rà, thông tin kịp thì những hư cụm từ bàn (nếu như giàu) xuể đảm bảo bàn thẳng tính hoạt đụng được. Bạn chả cho nên tự tiện thay đổi kết cấu kỹ kể lúc làm theo bất cứ sự chỉ dẫn nào hạng những nguời không trung siêng ảnh hưởng bàn hỏng hóc chẳng thể sử dụng xuể. Những chấm cần lưu ý khác: chớ nổi vụt nặng lên bàn. chớ phanh rụm thuốc, chất lỏng lên phương diện bàn. không trung vì thế lấy kia xếp mase trên bình diện bàn. chứ cho nên xê dịch, khênh bàn tiến đánh lật ngược mí keo kiệt. Nguon: Bảo quản mặt đá bàn bida và cơ bida