có người mới bắt đầu chơi bida hử đương khá lúng túng bấn trong suốt việc biểu quản lí, chăm nom tê bida và phụ kiện bida một cách xác thực nhất bởi thế chúng tao sẽ giới thiệu thêm biếu quý giá khách dính dáng hiểu hơn phai quy đệ bảo cai quản, coi ngó sao cho hợp cùng khí hậu kín bày thứ Việt Nam. 1. bảo cai quản kia bida thẳng tuột đặt trong suốt ví cơ. nhằm nơi nháng mát, không trung bị ẩm hay là quá lạnh làm tê biến thể. kín bặt là phần đầu tê, cần lưu ý kỹ do đây là cỗ phận quan yếu hình hưởng tới chất cây tiến đánh bida. Phần đầu kia cần xuể: được lánh xa nơi ẩm thấp. Cần chuôm nhám đầu cơ giả dụ bạn thấy đầu tê quá mòn vị sẽ làm trận bi. tuyển lựa đầu tê để nổi né tạch cơ và tạo bức phê chuẩn. Cách dán đầu tê: trước tiên, bạn cần chuôm nháp đầu tê và tiến đánh tuần tra đằng ngoài cụm từ phíp cơ. sử dụng keo hàn quốc 401 bé 1 giọt bé thẳng vâng đầu phíp kia sau đó lấy đầu cơ dán vào. lắp đầu tê ra ngọn tê và sử dụng một vật cứng gụ khoẻ ra đầu tê nếu như bạn sử dụng keo con chó nhát dán. thẳng thớm vệ đẻ nhẵn ngọn kia, lánh để cơ bị rít tạo cảm giác chũm khó chịu lúc dùng. Ngoài ra bạn cho nên láng ráp đầu kia, trâm bơ và biểu quản trong suốt giá kia. sử dụng sau nhút nhát dán 30 phút thắng đảm bảo keo khô khan. 2. mặt đá bàn bida nên chi xuể bàn bida trên phương diện tày, né ánh nắng thường trực tiếp kiến soi lên bàn. Điều nào là sẽ giúp bàn đừng bị vênh váo, ẩm mốc. liền tù tù bảo dưỡng toan kỳ tốt nhân viên kỹ thuật lắm thể rà soát, thông báo kịp thì những hỏng thứ bàn (nếu như giàu) để bảo đảm bàn thẳng tính hoạt động đặng. Bạn không bởi thế tự ý thay đổi kết bấu kỹ kể hồi làm theo bất cứ sự chỉ dẫn nào là mức những nguời chớ chăm hình hưởng bàn hư hỏng chẳng thể dùng đặng. Những chấm cần lưu ý khác: không đặt phệt nặng lên bàn. chứ được lụi thuốc, chất lỏng lên mặt bàn. không trung thành ra lấy tê xếp mase trên mặt bàn. chả vì thế di dịch, khiêng bàn tiến đánh lẫy mí kẹo. Nguon: Bảo quản mặt đá bàn bida và cơ bida