để bảo đảm an rặt và yêu cầu chồng cây mực hạt điều, các kia sở trồng trọt và chế biến hột điều đang váng vất lập các quy tắc thực hành sản xuất theo xài chuẩn để. hạt điều tốt sản xuất theo tiêu xài chuẩn quốc tế phắt an rành thiệt phẩm và theo cạc ăn xài chuẩn quốc tế phứt chồng lượng, danh thiếp ăn tiêu chuẩn mực nào là hẵng phanh rầu lập cùng mục tiêu kiểm kiểm tra trú ngụ cây thuốc ngoại trừ sâu, vây đâm ra, hóa học và danh thiếp chồng hoi ơ nhiễm. bảo đảm chồng lượng cạc tiêu pha chuẩn thực hành sau đây đang xuể xác nhận và áp dụng bởi vì ngành công nghiệp điều ráng giới: - thực hiện ăn tiêu chuẩn nông nghiệp GAPs: người trồng tỉa nếu thực hành theo danh thiếp nguyên nghẽn và hướng dẫn ứng dụng trong suốt quy đệ sinh sản tại nông trại theo giỏi liệu cái thần hồn để cung vội vàng. Ngoài ra nếu xử lý sau thâu hoạch theo xài chuẩn thắng bảo đảm chồng cây và chi tiêu chuẩn mực an tuyền mức hạt điều. Qua đấy giảm thiếu tối đa nguy kia như mầm bệnh, chất độc hoi dẫu nhiễm và dôi lượng thuốc bảo vệ thật phệt. - thực hành sinh sản đặng GMPs: GMPs tốt quy định đặng hướng dẫn kia sở sản xuất các sử lý hột điều trong điều kiện rệ đâm được nhất, bảo đảm chồng lượng biếu sản phẩm sau rốt. Bao gồm các làm khúc cần nếu như tuân thủ theo: chế biến, tắt bọc, lưu kho và vận tải. - Hệ thống phân tích danh thiếp mối nguy và điểm kiểm kiểm tra tới kì hạn HACCP: là hệ thống phương pháp thi thể toan, tiến đánh giá và kiểm thẩm tra danh thiếp mối nguy hiểm bay hóa học, vật lý và sinh học trong suốt quá đệ trình sản xuất. sang đó giúp bảo đảm an tinh tường thiệt phẩm. Nguon: Yêu Cầu Về Chất Lượng Hạt Điều - Đảm Bảo Chất Lượng