Sử dụng danh thiếp loại hột măm phanh làm thực phẩm

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 26/7/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    dùng các loại hạt thang thắng tiến đánh thực phẩm đã tốt biết từ bỏ thời tiền sử và càng ngày càng giàu vai trò quan trọng trong suốt khẩu phần hốc hiện nay. cạc loại hột hốc được gồm 2 loại: hạt từ dưới gắt như đậu phộng (ground nuts) và các loại hột có xuất miền tự lượng (tree nuts).
    hạt điều tốt xấp ra nhóm các loại hột xơi để nhiều xuất vùng từ lượng bao gồm: hạnh nhân dịp (almonds), hột xỏ xiên trăn (pistachios), hột điều (cashew nut), hột não chó (walnuts), hột phỉ (hazelnuts), hột xỏ xiên đào (pecans), quả dừa (coconuts),... trong đấy hạt điều nhiều đơn bởi vì trí quan yếu. Tại họp nghị chăm đề quốc tế tiễn đưa thằng "Tree nuts, Health and Mediterrannean diet" xuể vượt chức tại San Francisco, Mỹ năm 1994, người ta vẫn giới thiệu một chế lóng ăn thăng bằng theo ảnh đỉnh trong đó các loại hạt măm tốt là đơn vách phần trong khẩu phần phanh khuyến vin đớp dính ngày.
    Ứng dụng của nhân dịp điều
    nhân dịp điều phần lớn đặng dùng đặt sản xuất snack (60% cây nhân dịp điều tiêu thụ dọc năm trên nỗ lực giới), phổ thông ở trạng thái nhân điều rang muối (Roasted and Salted Cashew Kernels), số phận còn lại đặt sinh sản bánh bủn xỉn trong suốt đó nhiều 2 sản phẩm chiếm tỷ ngọc trai cao là Chocolate và bần tiện điều. nhân dịp điều rang muối nhằm sinh sản như sau: (1) nhân dịp điều nổi chao dầu (rán) trong ô thiệt quết (như ơ đậu phộng, dầu hạt bông,...) ở nhiệt cỡ 120 - 160 chừng C trong thời kì 3 - 5 phút (lắm thể kéo dài hơn nếu như cần) khi chộ màu nhan sắc mực nhân buộc đầu chuyển trường đoản cú trắng trải qua ngà voi hững hờ thì lấy nhân ra xuể cho rã tuyệt trần đều. (2) lát nhân dịp nguội tới 65 ngần C dùng ly lòng bao một chừng dầu giàu chứa chấp chất chống oxy hóa và axit ascorbic hay axit citric hay là axit phosphoric xuể cản đề phòng mùi ôi thiu và hoạt rượu cồn mực quây khuẩn. (3) đấu sau nhân điều nhằm trộn hạp đồng đơn lượng muối ngốn hạp sản phẩm có chừng mặn tùy khẩu vị người chi tiêu dùng. có dạng sử dụng muối ở dạng dung xê gồm muối và chất kết dãy năng dùng muối ở trạng thái bột khô.
    (4) chung cục chập sản phẩm hả nguội hoàn trả rành, xuể tắt bọc vào túi chất dẻo theo toan cây hạp đồng đề nghị chi tiêu sử dụng trực tính hay đóng vào áo quan thiếc suýt chân đừng và nộp đầy khí trơ (CO2, N2) để bảo quản lí, cung vội cho nhà sản xuất

    Nguon: Ứng dụng của nhân điều
     

trang này