Sản phẩm tốt chế biến trường đoản cú hột điều giờ rất da trạng thái và phung phú. giàu lắm cách chia loại sản phẩm trường đoản cú hột điều cơ mà phổ thông nhất được cứt đánh hai nhúm: Sản phẩm sơ chế, sản phẩm chế biến sâu. Sản phẩm sơ chế là sản phẩm hột điều từ quá đệ sơ chế, bao gồm các loại hạt điều nhân dịp trắng chủ yếu công vật liệu tặng các ngành chế biến sâu, sản phẩm sơ chế chủ yếu xuể xuất khẩu ở Việt Nam, hột điều nhân dịp trắng nổi chia theo tiêu chuẩn mực quốc tế thành danh thiếp loại dựa theo kích tầng và ngoại ảnh cũng như thuộc tính của hột như W180, W240, W320, W450,… hay là danh thiếp loại đổ vỡ như Lbw, WS, SP,… Sản phẩm chế biến sâu là danh thiếp sản phẩm nổi chế biến vách thành phẩm giàu dạng dùng liền tù tù như hạt điều rang muối, hạt điều tẩm vì, bánh kẹo hạt điều,… hạt điều rang muối là sản phẩm chế biến sâu phanh sản xuất nhiều nhất, thường là loại hạt điều rang muối đang vỏ lụa và xuể xuất khẩu cốt trải qua các nác ngọc trai Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ngoài ra, cạc phế phẩm mực tàu quá trình chế biến hột điều đương có thể sử dụng phanh tạo vào các sản phẩm khác như vỏ hạt điều sử dụng đặng ép dẫu, bả vỏ điều thắng sử dụng làm chất đốt, vỏ lụa hột điều sử dụng xuể chế biến thức ngốn biếu gia súc gia cầm,… Nguon: Quá Trình Phát Triển Của Công Nghệ Hạt Điều – Sản Phẩm Của Ngành Điều