Sản phẩm nổi chế biến trường đoản cú hột điều hiện thời rất đa dạng và gùi phú. giàu nhiều cách cứt loại sản phẩm từ bỏ hột điều nhưng mà phổ quát nhất được chia công hai nhón: Sản phẩm sơ chế, sản phẩm chế biến sâu. Sản phẩm sơ chế là sản phẩm hột điều tự quá trình sơ chế, bao gồm các loại hạt điều nhân trắng chủ yếu làm nguyên liệu cho cạc ngành chế biến sâu, sản phẩm sơ chế chủ yếu thắng xuất khẩu ở Việt trai, hột điều nhân dịp trắng nhằm cứt theo xài chuẩn quốc tế thành cạc loại tựa theo kích cữ và ngoại ảnh cũng như thuộc tính mực tàu hạt như W180, W240, W320, W450,… hoặc các loại đổ vỡ như Lbw, WS, SP,… Sản phẩm chế biến sâu là danh thiếp sản phẩm được chế biến thành vách phẩm nhiều thể sử dụng liền tù tù như hột điều rang muối, hột điều tẩm bởi, bánh đá hạt điều,… hột điều rang muối là sản phẩm chế biến sâu tốt sản xuất có nhất, đền là loại hột điều rang muối đương vỏ lụa và đặng xuất khẩu cốt yếu qua các nước luỵ Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ngoài ra, cạc phế truất phẩm mực tàu quá đệ trình chế biến hạt điều còn nhiều dạng sử dụng tốt tạo ra danh thiếp sản phẩm khác như vỏ hạt điều dùng nổi bắt dẫu, bả vỏ điều được sử dụng làm chất sủa, vỏ lụa hạt điều sử dụng để chế biến thức chén biếu gia súc gia cầm,… Nguon: Quá Trình Phát Triển Của Công Nghệ Hạt Điều – Sản Phẩm Của Ngành Điều