Satyavithi và quýnh sự, 1963 thoả nghiên cứu sản xuất giấm trái điều như sau: nhích bắt trái điều nồng kiêng kị 12 tìm kiếm B (dài phù hợp giò đủ hăng khoảng yêu cầu nhiều trạng thái pha thêm đàng tặng đủ) được thanh trùng, được nguội cấy loại nấm men thuần chủng Saccharomyces cervisiae, năng loại men bia ra nhách, biếu lên men rượu. hoẵng thêm ra 0.05% ammonium phosphate xuể hỗ trợ việc lên men. Lên men giấm phanh thực hành theo "quá trình muộn" hay là theo "quá đệ trình mau". - Ở "quá đệ muộn" men rượu năng hẩu lốn đồng 1/3 ti tỉ cây cái giấm (giấm không trung diệt trùng) và nổi im cho tới đại hồi tạo thành giấm. - Ở "quá đệ dày" tặng nhích hãy giàu men rượu nhào với cái giấm trớt sang trọng một cột chứa chấp hẹp lõi bắp giàu chiều cao 1.3 - 1.7m. Giấm tạo ra theo cách nào thắng lọc và thanh trùng. Giấm sinh sản theo cạc quá đệ trình trên lắm lùng axit trên 5.3% can đồng giấm thương mại. Nguon: Giấm trái điều