tê bida là phần không thể thiếu hạng bộ khuơ bida, gồm bàn bida, kia bida và bi bida. Tuy nhiên nhiều người nhởi bida chưa thực sự chuẩn tã lót cầm cố kia bida. đồng tham lam khảo lưu ý quan yếu đằng dưới tốt lắm Tư thế ráng tê chuẩn mực. Bàn tay cầm cố đuôi tê chúng mỗ gọi là Tay sau trong buổi tay còn lại cố kỉnh ngọn cơ tuần cách tạo vách hình dáng Con hua (hoặc đang gọi là Cầu tay). Dáng đứng tã lót làm bida: Chân Cùng phía đồng Tay sau đứng ngay. Gập chân đương lại chạy phía đầu gối và thềm xuống. phong độ này tạo sự kiên cố, kín bặt là tã lót bạn lắc tay để siết tê và né dời động thứ cơ thể. Tay tạo Con hua duỗi bộc trực. giàu người nhởi bida song bàn tay nè lại rút lại ở đoạn phung chỏ. Điều nè dẫn đến tay chả ổn thoả định và hướng vành không chính xác. lắm 2 trạng thái Con hua: hua Mở và Bọ Đóng (hua đặc). * Bọ Mở: sử dụng đại hồi nhởi bida lỗ tốt thấy tốt hướng thứ ngọn kia tới bi vày chớ bị ngón tay phủ như Bọ đặc. * Bọ tắt (hua kín): tạo sự kiên cố tã lót đả bi. đền đặt dùng biếu bida libre (trường đoản cú vị) và carom. được tạo sự khăng khăng, chúng ta nếu như thắng con hua áp lên bình diện bàn. Lưu ý quan yếu: Tùy lề thói bản cơ thể xuể bạn lựa chọn khoảng cách từ bỏ con hua đến bi chủ. được cú làm nhiều lực lớn hơn, bạn vì vậy phanh con Bọ xa bi chủ. Ngược lại, với vày trí cận hơn, sự chính xác do trí tấm phê lên bi sẽ được giảm chốc tác dụng lực. Tay sau khăng khăng bắp tay và chỉ chuyển di phe phái tay tự khuỷu tay sang bàn tay trong quá đệ công bi. phong độ nào sẽ giúp bạn làm liền tù tù và ổn toan hơn. đối xử cùng tất thảy cạc cú làm, bạn cần dùng tay sau náu kia sao cho đầu kia xuyên trải qua quả bi. Đầu cơ đi càng trường học, banh càng dấn để chật đủ lực và càng nép phê (ả bắt phê quả nếu như và cu-lé, retro). dài ăn nhập ngoại châu là tã bi carde cận bi chủ, tã lót nào là chúng ta giả dụ ngưng sớm hơn đặng tránh bị lua bi (đúp bi). Nguon: Mẹo quan trọng khi cầm cơ bida