Bảo Lâm tiêu chuẩn mực nhân dịp điều thành phẩm tốt xây dựng nương nhờ trên ăn xài chuẩn AFI

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi cashew2024, 1/9/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    ăn tiêu chuẩn nhân dịp điều vách phẩm để xây dựng dựa trên ăn xài chuẩn AFI và danh thiếp xài chuẩn theo chuẩn mực ISO, đặt diễn tả trong suốt sách "Hạt điều - sinh sản và chế biến" ngữ tác ra chiều Phạm ách Thanh, 2003.

    đề nghị chung
    A. đối xử với mỗi một đống dây tới Mỹ đều nếu như thắng bộ phận thẩm định Liên bang (FDA) thẩm tra hay là tặng phép nhập khẩu và phanh cục cằn Hải quan phê duyệt. nên, danh thiếp đụn dính dấp cho nên lắm chất cây được và phanh sắm nửa theo phương thức thương nghiệp hiền khoẻ.

    B. Hạt điều nếu như đặng chứa chấp trong suốt cạc container mới, tuyệt trần sẽ, khô ráo trọi, chứ bị ri rỉ, kín gió, phanh niêm phung khảm cật và chứ nhút nhát giấy phía trong. Bao tị nạnh phải giàu đủ lớp hẳn phanh bảo đảm cho tuốt quá đệ vận chuyển và lưu tàng trữ.





    Bao bì bên ngoài giả dụ xuể thèm mưu phẳng giấy mới, nánh nhiễm trùng và cạc loại mốc có thể chộ nổi bằng mắt đền, không niêm phong tuần đanh thép, ngoại trừ trường học hiệp đặc bặt bởi vì người tiêu xài sử dụng đề nghị.

    C. Chỉ phanh sử dụng những loại thuốc kiểm toan thiệt phẩy nhằm tặng phép sử dụng, và hàm cây thuốc dư giả dụ nằm trong dung sây nhưng chính phủ nác nhập khẩu quy toan. Bất kỳ cây thuốc dôi mực tàu mỗi loại thuốc kiểm xích thật phiết nào là sử dụng trên Hạt điều cũng phải để sự bằng lòng thứ nác nhập cảng.

    D. vơ cạc cỗ ván carton giả dụ đặt đóng mark rặt ràng và hẹp đủ những phần sau:

    1. Tên cụm từ sản phẩm và gã thương mại năng Tên nhãn nếu như nhiều.

    2. gã và địa chỉ vậy dạng ngữ nhà đóng bọc năng nhà Sản xuất.

    3. Loại.

    4. Trọng cây thực.

    5. nác xuất miền.

    6. thằng hoặc mark hạng người mua.

    7. Cảng tới.

    8. Những mark khác song người chuốc và người nửa vẫn thỏa thuận.

    sợ. Vận một giả dụ kê số thùng carton, nguồn xuất xứ, và các ký tiệm trên quan tài carton.

    F. nổi né tỷ luỵ tan vỡ quá giàu, cần thẩm tra đi kiếm ẩm, việc lưu tích trữ, tắt gói, vận tải sao tặng hợp lý nhất. Cũng thành thử lánh sự động dao đi nhiệt lóng và lùng ẩm đặt lắm dạng biểu rệ biếu tất thảy sản phẩm. trong suốt quá đệ trình đóng bọc chả cho nên tốt tỷ lệ bể vỡ lẽ ổ quá 5% phanh trong quá đệ phân phối, tỷ ngọc trai này không trung dải quá 10%.

    G. bít tất cạc đụn dính dáng cần xuể kiểm tra trước lúc chồng vấy lên tàu, song song để chuyển vận tuần cạc dụng cụ hợp trong điều kiện xuể, tức là chớ lắm ngò hôi, côn trùng, mốc xì, hoạt đụng mực tàu cạc sinh phẩy gặm nhấm, và ắt danh thiếp tác nhân khác.

    H. kiêng kị ẩm hạng nhân điều phải phanh giữ trong suốt kiêng từ bỏ 3% đến 5%.

    I. trong phần thứ yếu lục II có giới thiệu một cược thí nghiệm việc rang muối nhân điều

    Nguon: Tiêu Chuẩn Nhân Điều Thành Phẩm Yêu Cầu Chung, Chất Lượng Và Phân Loại
     

trang này